Download imessage for Android, tải imessage cho android

0
108

iMessage for Android là một trong những ứng dụng giúp bạn có thể sử dụng được trên các dòng máy mang hệ điều hành Android. Tải imessage cho android điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể nhắn tin với các máy mang hệ điều hành iOS hoàn toàn miễn phí.

Thông thường đối với những dòng điện thoại hệ điều hành Android thì hoàn toàn không thể sử dụng được ứng dụng imessage được ( bởi nó được phát triển bởi apple và những bạn nào chưa biết có thể đọc bài imessage là gì ở đây nhé ).

Download imessage for Android sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng nhắn tin khi tải ứng dụng này về và sử dụng. Hiện tại có rất nhiều máy sử dụng Android như Samsung, oppo, huawei… nhưng với việc mang tính khắt khe của mình thì Apple không đời nào cho phép ứng dụng của mình được sử dụng trên các hệ điều hành khác ngoài iOS.

tai imessage cho android
Download imessage for Android, tải imessage cho android

Chính vì thế đối với những bạn đang dùng Android muốn tải imessage là một điều cực kỳ khó khăn. Nhưng từ khi weMessage ra đời thì các dòng Android có thể sử dụng được imessage bởi 2 ứng dụng này hoàn toàn tương đồng với nhau nên khi bạn sử dụng weMessage cũng giống như việc bạn tải imessage vậy.

Để tải imessage cho android các bạn cần có phiên bản hệ điều hành trên 5.0 và nhấn vào link download weMessage tại đây ( lưu ý : weMessage là tên app ứng dụng trên ch play để các bạn tải về nhé! )

Như vậy thì ở bài viết phía trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn cách tải imessage cho android. Bằng cách này các bạn có thể thỏa thích nhắn tin với bạn bè miễn phí chỉ cần thiết bị có kết nối internet nhé. Nếu như bạn nào gặp vấn đề trong việc tải imessage cho các thiết bị android thì có thể comment xuống phía dưới bài viết này nhé!

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.