Download Inkscape – Phần mềm xử lý đồ họa vector

0
73

Inkscape là một trong những phần mềm giúp người dùng xử lý đồ họa vector dựa trên những hiệu ứng lọc, phông chữ và hoạt hình với chuẩn SVG, CSS và XML. Khi bạn download Inkscape về máy và xử dụng chắc chắn sẽ có thể cho ra được những tác phẩm độc đáo nhờ những tính năng thiết kế Full option này.

Inkscape hoàn toàn đơn giản và dễ sử dụng cho dù bạn là dân nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì nó đều có thể khiến bạn ra được những tác phẩm đẹp nếu thành thạo được những ứng dụng được tích hợp vào nó. Phần mềm Inkscape cho ra được những tác phẩm vẽ hội họa , icon, banner hay logo một cách dễ dàng.

Download Inkscape
Download Inkscape – Phần mềm xử lý đồ họa vector

Inkscape cung cấp những công cụ vẽ cơ bản đến nâng cao như hình xoắn ốc, sao, hình chữ nhật, đa giác, hình bầu dục.. và các rất nhiều các hiệu ứng đường viền, làm mờ, làm sáng v…v. Tính năng được sắp xếp rõ ràng nên mình mới nói rằng đây là một phần mềm mà cho dù mới bước chất vào làm đồ họa cũng có thể xử lý tốt với Inkscape.

Những tính năng chính trong phần mềm Inkscape

  1. Dễ dàng tạo các bản vẽ đồ họa vector
  2. Hỗ trợ hiệu ứng bản vẽ, hình ảnh
  3. Hỗ trợ tính năng quản lý theo lớp
  4. Hỗ trợ xuất bản vẽ với nhiều định dạng khác nhau
  5. Hỗ trợ tính năng nhân bản đối tượng

Có gì mới trong Inkscape phiên bản 0.92.1 r15371 ?

Tại phiên bản mới 0.92.1 r15371 cho phép người dùng chuyển đổi và quản lý bản vẽ một cách linh hoạt nhất có thể. Cũng theo đó thì ở phiên bản này người dùng có thể dễ dàng biến đổi  và thao tác với hình dạng cơ bản hơn các phiên bản trước đó. Thậm chỉ ở Inkscape 0.92.1 r15371 bạn còn có khả năng chỉnh sửa trực tiếp bản vẽ trên các file XML mà những phiên bản trước đó không làm được

Để tải phần mềm Inkscape này về máy thì các bạn nhấn vào nút “download” được mình chia sẻ ở phía bên dưới của bài viết này nhé

Download Inkscape về máy tính

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.