Download Inpaint 7.2 – Phần mềm xóa chi tiết trên ảnh

0
263

Inpaint là một trong những phần mềm giúp cho người sử dụng nó có thể dễ dàng hơn trong việc xóa đi những chi tiết không đáng có trên ảnh. Phần mềm Inpaint này cũng là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời để xóa logo trên ảnh. Tải Inpaint về và sử dụng các bạn sẽ có cho mình một tấm ảnh tuyệt hảo không có bất cứ tỳ vết nào cũng như sự can thiệp của phần mềm phục chế ảnh.

Inpaint phan mem xoa doi tuong
Download Inpaint – Phần mềm xóa chi tiết trên ảnh

Inpaint 7.2 giúp loại bỏ những yếu tố không mong muốn trên ảnh. Ở hình ảnh minh họa bên dưới là logo, hình mờ được đặt bởi các trang web khác nhau và các logo này bạn không hề muốn có trên ảnh. Việc sử dụng phần mềm Inpaint 7.2 loại bỏ nó với các công cụ đơn giản và hiệu quả, bạn có thể loại bỏ mọi yếu tố không mong muốn hoàn toàn dễ dàng. ( ảnh minh họa )

>> Xem thêm : Download Inpaint Portable

loai bo logo tren anh
Inpaint 7.2 giúp loại bỏ những yếu tố không mong muốn trên ảnh nhanh chóng hơn phiên bản trước đó

Xóa các đối tượng khỏi ảnh một cách dễ dàng

Inpaint 7.2 giúp cho người sử dụng có thể xóa các đối tượng không mong muốn trong bức ảnh đó một cách dễ dàng. Một vật thể nhỏ không mong muốn trên ảnh có thể phá hỏng toàn bộ bức ảnh đó của bạn việc Sử dụng Inpaint 7.2 loại bỏ các đối tượng khỏi ảnh gần như dễ dàng như tự chụp. Chỉ với ba bước đơn giản, bạn có thể làm cho các chi tiết không mong muốn như các đường dây điện, khách du lịch, các tòa nhà, đống đổ nát nền và các yếu tố khác biến mất như thể chúng chưa bao giờ ở đó.

loai bo logo tren anh 1
Xóa đối tượng khỏi ảnh bằng inpaint 7.2 trở nên dễ dàng hơn với người dùng bằng việc thao tác tối ưu

Sửa đổi ảnh cũ

Không chỉ giúp người dùng xóa logo, đối tượng không mong muốn trên ảnh mà nó còn giúp cho bạn có thể sửa tấm cũ thành một tấm ảnh nét căng. Trong phần mềm Inpaint 7.2 có một tính năng giúp xóa bỏ vết trầy xước, đốm và vết nhàu thường thấy ở những tấm ảnh cũ của bạn điều này ở các phiên bản trước đó vẫn có nhưng với một số người dùng thì vẫn gặp khó khăn

sua doi anh cu voi Inpaint
Sửa đổi những tấm ảnh đã cũ thành một tấm ảnh nét và mới nguyên với Inpaint

Inpaint 7.2 hoạt động như thế nào ?

Inpaint 7.2 là phần mềm phục hồi ảnh dựng lại vùng hình ảnh được lựa chọn từ các pixel gần ranh giới khu vực. Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh của bạn, chẳng hạn như logo, hình mờ, đường dây điện, con người, văn bản hoặc bất kỳ đồ tạo tác không mong muốn nào khác. Không cần phải tự tay làm rối tung với công cụ nhân bản cũ của bạn nữa! Bây giờ bạn có thể sử dụng Inpaint 7.2 để dễ dàng loại bỏ tất cả những vật thể bất ngờ cuối cùng làm hỏng một bức ảnh thực sự tuyệt vời.

Lý do bạn nên sử dụng phần mềm Inpaint 7.2 ?

 • Là phiên bản mới nhất của Inpaint với đầy đủ các tính năng tối ưu từ các phiên bản trước đó
 • Sửa ảnh cũ
 • Xóa hình mờ
 • Xóa những người không mong muốn khỏi ảnh
 • Xóa dây điện và đường dây điện
 • Loại bỏ các đối tượng không mong muốn
 • Chỉnh sửa khuôn mặt kỹ thuật số
 • Xóa tem ngày
 • Xóa nếp nhăn và nhược điểm trên da
 • Xóa khách du lịch khỏi ảnh du lịch
 • Lấp đầy các vùng màu đen của bức tranh toàn cảnh
 • Xóa văn bản hoặc logo khỏi hình ảnh
 • Xóa các đối tượng chuyển động khỏi ảnh
 • Dễ dàng sử dụng và bắt đầu

Để tải phần mềm Inpaint 7.2 này về máy tính các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download Inpaint 7.2 này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website sinhvienshare.com

Download Inpaint 7.2 về máy tính

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.