Download Inpaint – Phần mềm loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh chụp

0
183

Inpaint là một trong những phần mềm được rất nhiều bạn sử dụng bởi nó có tính năng rất đơn giản dùng để loại bỏ chi tiết thừa, những khuyết điểm trên ảnh chụp một cách dễ dàng giúp cho người sử dụng một bức ảnh hoàn hảo không tì vết mà không cẩn phải qua các phần mềm hay công đoạn phục chế cầu kì nào hết

Khi tải phần mềm Inpaint người dùng có thể loại bỏ một người lạ nào đó vô tình “đi lạc” vào trong bức ảnh của mình hay những đường dây điện xuất hiện không đáng có và rất nhiều những điểm nhìn không được ưa mắt trong ảnh. Thêm vào đó, không chỉ giúp người dùng loại bỏ những chi tiết trong ảnh mà phần mềm này còn tích hợp thêm cho mình tính năng xóa nếp nhăn, mụn và tăng độ mịn, sáng của da trên bức ảnh.

Download Inpaint

Download Inpaint – Phần mềm loại bỏ chi tiết thừa trên ảnh chụp

Về tính năng loại bỏ chi tiết thừa thì Inpaint chỉ thua kém phần mềm photoshop nhưng nó có điểm mạnh là không quá quan trọng kinh nghiệm sử dụng cũng như cần nhớ rõ các thao tác, các phím tắt như photoshop mà thay vào đó bạn chỉ cần vài thao tác như khoanh chi tiết thừa.

Phiên bản hiện tại mà mình chia sẻ link download cho các ban là Inpaint 7.2 với những tính năng nâng cấp mạnh mẽ hơn, giao diện được thay đổi để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc sử dụng so với phiên bản 6.0 trước đó. Ngoài ra, trong phiên bản 7.2 này của phần mềm Inpaint còn hỗ trợ thêm cho người dùng hiển thị Retina

Dưới đây là những tính năng chính của phần mềm Inpaint phiên bản 7.2 cho các bạn tham khảo

  1. Tính năng chính : Loại bỏ chi tiết thừa trên những tấm ảnh chụp
  2. Hỗ trợ tính năng xóa văn bản trên ảnh
  3. Hỗ trợ tính năng cải thiện da mặt, tẩy mụn trên ảnh
  4. Hỗ trợ tính năng lấp đầy vùng đen trên ảnh
  5. Hỗ trợ phục chế ảnh đã cũ

Ở phía bên dưới đây là đường link tải phần mềm Inpaint , bạn nhấn vào nút “download” được mình chia sẻ ở phía bên dưới của bài viết này nhé!

Download Inpaint về máy tính

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.