Download iObit Uninstaller – Gỡ bỏ phần mềm trên máy tính

0
124

iObit Uninstaller là một trong những phần mềm hỗ trợ cho người dùng loại bỏ tận gốc chương trình mà họ cài đặt trên máy tính. Khi download iObit Uninstaller sẽ giúp cho máy tính của bạn nhanh chóng dễ dàng loại bỏ tận gốc rễ những phần mềm độc hại, những file cứng đầu. Để tải iObit Uninstaller về máy tính các bạn nhấn vào đường link phía dưới của bài viết này nhé!

Nói đến phần mềm iObit Uninstaller thì chắc hẳn rất nhiều người sẽ biết đến đây là một trong những phần mềm gỡ bỏ tuyệt đối trên máy tính. Khi download iObit Uninstaller về máy tính và cài đặt xong xuôi bạn chỉ cần chọn những phần mềm, ứng dụng, tệp tin muốn gỡ bỏ và công việc còn lại thì cứ để iObit Uninstaller làm hết.

Download IObit Uninstaller
Download IObit Uninstaller – Gỡ bỏ phần mềm trên máy tính ngay lập tức

Những tính năng chính của phần mềm iObitUninstaller

  • Máy tính nhẹ hơn và sạch hơn
  • Duyệt web an toàn hơn và nhanh hơn
  • Không có tệp nào còn sót lại
  • Giám sát cài đặt

Những thay đổi mới và quan trọng trong IObit Uninstaller 7

  1. Cơ sở dữ liệu lớn hơn
  2. Trình cập nhật phần mềm
  3. Tự động quét qua

Đánh giá sơ bộ khi tải iObit Uninstaller về máy tính

Nếu bạn cần một chương trình cho phép bạn xóa sạch hoàn toàn các ứng dụng, hãy kích hoạt IObit Uninstaller. Tiện ích miễn phí này giúp bạn dễ dàng xóa các ứng dụng, bao gồm cả các tệp bị bỏ sót thường bị bỏ lại khi bạn sử dụng Windows để xóa phần mềm khỏi ổ cứng của mình. Các công cụ miễn phí, như Comodo Programs Manager và Revo Uninstaller, thực hiện các chức năng tương tự, nhưng IObit Uninstaller lại đặt những đối thủ này với các đề xuất dựa trên cộng đồng và khả năng loại bỏ thanh công cụ và plug-in trình duyệt web gây phiền nhiễu. sử dụng máy tính Windows, bạn nên tải xuống IObit Uninstaller để gỡ cài đặt ứng dụng

Để tải iObit Uninstaller về máy tính các bạn hãy nhấn vào đường dẫn download ở phía bên dưới này nhé

Download iObit Uninstaller 7.4.0.8 về máy

Download

Link tải phần mềm dự phòng :

NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẪN NÀY

NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẪN NÀY

NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẪN NÀY

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.