Download JustType Typing – Phần mềm luyện gõ 10 ngón không cần nhìn phím

0
125

JustType Typing một trong những công cụ gõ 10 ngón không cần nhìn phím mà ở bài post thủ thuật này của sinhvienshare.com muốn chia sẻ đến các bạn link cũng như những thông tin hữu ích về phần mềm JustType Typing này 

Nhắc đến JustType Typing thì đây là một trong những phần mềm giúp người dùng gõ 10 ngón với những bài học lý thuyết đi kèm với thực hành để giúp người dùng dễ hiểu và tiếp cận nhanh hơn. Việc gõ phím là một trong những công việc hầu như ngày nào bạn cũng phải làm ở thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay như chát, gõ văn bản…

Download JustType Typing – Phần mềm luyện gõ 10 ngón không cần nhìn phím

Việc nắm bắt những quy luật sẽ giúp cho bạn dễ dàng gõ chữ nhanh hơn và sử dụng tối đa 10 ngón tay để tăng tốc độ gõ, giảm thời gian cũng như sai chính tả. Phần mềm JustType Typing nắm bắt và hướng dẫn người dùng theo quy luật đó với các sàng lọc khác nhau tùy thuộc vào trình độ của mỗi người mà cho ra những bài học phù hợp.

Thêm vào đó, JustType Typing còn phân loại các nút trên bàn phím máy tính theo từng màu đề khoanh vùng hoạt động của những ngón tay từ đó đưa ra các bài học quanh khu vực đó nhằm cải thiện thêm độ “quen tay” của người dùng mà bất giác từ lúc nào.

Những tính năng của phần mềm JustType Typing

  • Giúp người dùng luyện gõ 10 ngón gõ bàn phím
  • Hỗ trợ cách đặt các ngón tay trong vùng phím quy định
  • Hiển thị màu sắc bàn phím trực quan giúp người dùng dễ nắm bắt hơn
  • Sử dụng lý thuyết xen lẫn các bài thực hành giúp tăng tốc độ gõ phím

Lưu ý : phần mềm JustType Typing này theo không phải là một trong những phần mềm được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam nên các bạn nếu muốn có thể tham khảo qua bài viết phần mềm tập gõ 10 ngón tốt nhất hiện nay tại đây nhé!

Download JustType Typing về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.