Download Khóa cổng USB – khóa cổng usb trên máy tính

0
165

Các thiết bị USB dùng để lưu trữ dữ liệu ngày càng trở nên vô cùng phổ biến và bạn có thể dễ dàng sao chép các dữ liệu từ máy tính của mình sang USB thông qua các cổng USB có sẵn trên máy. Nhưng vấn đề đặt ra là nếu một ngày những dữ liệu, đặc biệt là dữ liệu vô cùng quan trọng trong máy của bạn bị kẻ xấu lợi dụng để sao chép thì sao? Chính vì thế mà phần mềm Khóa cổng USB được ra đời. Khóa cổng USB làm cho mọi thiết bị USB bên ngoài trở nên vô dụng khi cắm vào cổng USB trong máy tính của bạn.

Khóa cổng USB là một phần mềm miễn phí bằng tiếng Việt rất hiệu quả trong việc khóa toàn bộ tất cả các cổng USB trên máy tính hay laptop của bạn. Khi đó, mọi kết nối từ bên ngoài thông qua thẻ lưu trữ SD hay USB vào máy tính, laptop của bạn đều trở nên vô ích. Thông qua việc sử dụng Khóa cổng USB bạn có thể ngăn chặn việc những dữ liệu trong máy của bạn bị sao chép cho mục đích xấu.


Khi bạn dùng Khóa cổng USB điều đó cũng đồng nghĩa bạn sẽ hạn chế được những virus từ các thiết bị lưu trữ bên ngoài thâm nhập vào hệ thống máy tính, laptop của mình bởi đơn giản tất cả các cổng USB trên thiết bị của bạn đã bị khóa, không thể truy cập vào được.

Khóa cổng USB có giao diện không thể đơn giản hơn, nhỏ gọn không nặng máy và đặc biệt là sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt khiến bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn so với các phần mềm nước ngoài cùng chức năng. Chính vì sự vô cùng trực quan giản đơn này mà Khóa cổng USB có thể phù hợp với mọi đối tượng, ngay cả với những người chưa có nhiều hiểu biết về máy tính, đồng thời rất hữ ích cho những người làm việc nơi đông người như văn phòng, quán nét,… Menu của phần mềm Khóa cổng USB chỉ gồm có:

– Liên hệ tác giả.

– Kiểm tra cập nhật.

– Đặt biểu tượng ra Desktop.

Trên cửa sổ chính của Khóa cổng USB bạn sẽ thấy ba options: Thiết lập mật khẩu, Khóa cổng USB và Mở khóa cổng USB. Khi bạn Click vào Khóa cổng USB thì thông báo hoàn tất hiện ra ngay sau đó. Như vậy bạn đã vô hiệu hóa toàn bộ các cổng USB trong thiết bị máy tính của mình. Để nâng cao tính bảo mật bạn có thể tiến hành Thiết lập mật khẩu theo ý muốn.

Khóa cổng USB tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 và kể cả 32bit và 64bit.

Khóa cổng USB-một ứng dụng thú vị giúp bạn xua đi nỗi lo bị đánh cắp dữ liệu quan trọng trong thiết bị máy tính mà bạn nên tìm hiểu để tăng tính bảo mật thông tin. Chia sẻ bài viết này nếu bạn cảm thấy nó hữu ích với mọi người nhé :))

Dowload Khóa cổng USB ở đây

Download

 

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.