Download Lightshot – Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính

0
455

Lightshot là một phầm mềm ứng dụng giúp bạn có thể tự mình chụp ảnh màn hình máy tính một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Phần mềm lightshot là một ứng dụng chụp ảnh màn hình có thể tích hợp được cho cả windows và máy Mac.

download lightshot

Lightshot khá đơn giản và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhấp chuột, kéo và thả và sau đó nhấp nút sao chép là đã có thể chụp được màn hình của mình và gửi cho người khác. Phần mềm này thậm chí còn không mở một cửa sổ nào trên máy tính của bạn ( trừ khi bạn muốn mở nó lên ). Chính vì vậy độ tiện lợi của lightshot lên đến đỉnh cao của sự tiện dụng.


Thông tin về lightshot

Tên phần mềm Lightshot – Phần mềm chụp màn hình máy tính
Ngày viết 06/08/2017
Kích thước 0.7 MB
Ngôn ngữ Tiếng Anh

 

Những tính năng hữu ích của phần mềm

  1. Nhanh chóng chụp màn hình của khu vực được lựa chọn : Ứng dụng của Lightshot cho phép bạn chọn bất kỳ khu vực nào trên desktop của bạn và chụp màn hình với 2 nút bấm
  2. Ứng dụng dễ sử dụng : Giao diện người dùng đơn giản và trực quan làm cho công việc của bạn với ứng dụng dễ dàng hơn và nhanh hơn.
  3. Chia sẻ ảnh chụp màn hình qua Internet : Tải ảnh chụp màn hình lên máy chủ và tải liên kết ngắn ngay lập tức.
  4. Các biên tập viên mạnh mẽ : Bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình ngay lập tức khi dùng chúng hoặc sau đó bằng trình chỉnh sửa trực tuyến.
  5. Tìm kiếm hình ảnh tương tự : Tìm hình ảnh tương tự. Chọn bất kỳ hình ảnh nào trên màn hình của bạn và tìm thấy hàng chục hình ảnh tương tự.
  6. Hỗ trợ các nền tảng khác nhau : Phần mềm Lightshot hỗ trợ cho các trình duyệt như Windows / Mac, Chrome, Firefox, IE và Opera

Để download phần mềm ứng dụng chụp ảnh này về máy tính các bạn nhấn vào file download phía bên dưới :

File Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.