Download Malwarebytes Anti-Malware Home (Premium) Full trọn đời

0
258

Malwarebytes Anti-Malware Home (Premium) được đánh giá là phần mềm chuyên diệt các loại virus, các mã độc  phần mềm độc hai của máy tính cá nhân một cách hiệu quả nhất hiện nay. Bài viết này mình xin được chia sẻ đến các bạn link download phần mềm Malwarebytes Anti-Malware Home (Premium) Full trọn đời

Phần mềm Malwarebytes cho Windows là một công cụ chống vi-rút thế hệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Malwarebytes for Windows sử dụng bốn mô-đun công nghệ độc lập – chống phần mềm độc hại, chống ransomware, chống khai thác và bảo vệ trang web độc hại — để chặn và loại bỏ cả các mối đe dọa đã biết và chưa biết.

Tính năng nổi bật của phần mềm Malwarebytes Anti-Malware Home.

  • Malwarebytes Anti-Malware Home hoạt động bằng cách theo dõi các quá trình của hệ thống, ngăn chặn những lỗi mà nó xác định là độc hại trước khi chúng thực thi.
  • Chương trình có hai chế độ quét, bên ngoài và bên trong, kỹ lưỡng hơn, quét sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng bù lại sẽ chứng minh đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với một mô-đun bảo vệ bộ nhớ tránh bất kỳ quá trình nguy hiểm tiềm ẩn nào từ việc sử dụng bộ nhớ, cũng như các danh sách kiểm dịch để kiểm tra các yếu tố đáng ngờ.
  • Phần mềm cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ và giao diện người dùng tiện ích. Nó cung cấp cho người dùng một phần mềm bảo vệ chống độc hại mạnh hơn 4 lần và nhanh hơn 4 lần so với các phần mềm virus thông thường.
  • Điểm đặc biệt của phiên bản này, Malwarebytes Anti-Malware Home cũng bao gồm một vài tùy chọn nhỏ, như File-Assassin (để loại bỏ các tập tin bị chặn bởi Windows) có thể hữu ích khi cố gắng loại bỏ phần mềm độc hại khi nó được phát hiện.

Malwarebytes Anti-Malware Home là một trong những chương trình đơn giản phát hiện và loại bỏ vi-rút, phần mềm gián điệp, trojans, sâu và các tệp nguy hiểm khác vô cùng hữu ích, đặc biệt khi được sử dụng kết hợp với chương trình chống vi-rút thông thường của bạn. Tải xuống Malwarebytes Anti-Malware Home ngay bây giờ và nâng cao các giải pháp bảo mật của bạn. Hy vọng phần mềm này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy tính cá nhân

Để tải phần mềm Malwarebytes Anti-Malware Home, bạn hãy click chuột vào chữ DOWNLOAD dưới đây

Download ứng dụng tại đây

DOWNLOAD

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.