Download Maryfi 1.1 – Phần mềm phát wifi trên laptop, PC

0
142

Maryfi là một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay giúp cho người dùng tạo và phát wifi trên laptop,PC. Để mua một thiết bị phát sóng wifi khá tốn kém mà sinh viên thì lại chẳng hề có nhiều tiền. Download Maryfi chính là một trong những giải pháp tốt nhất cho bạn phần mềm Maryfi này sẽ giúp cho laptop,pc của bạn trở thành một cột sóng wifi và chia sẻ đến các thiết bị xung quanh.

Maryfi là một phần mềm tạo bộ định tuyến ảo miễn phí và dễ sử dụng cho các máy tính Windows 7, 8 và 8.1 . Với Maryfi, người dùng có thể chia sẻ không dây bất kỳ kết nối Internet nào: modem cáp, thẻ di động hoặc thậm chí một mạng Wi-Fi khác. Các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi khác bao gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy nghe nhạc và hệ thống trò chơi có thể xem và tham gia điểm phát sóng Maryfi của bạn giống như bất kỳ điểm truy cập Wi-Fi nào khác và được giữ an toàn và bảo mật bằng Mã hóa WPA2 được bảo vệ bằng mật khẩu. MaryFi hoạt động trong trường hợp bạn đang sử dụng proxy hoặc thậm chí kết nối VPN.

download Maryfi – Phần mềm phát wifi trên laptop, PC

Bạn có thể kết nối bất kỳ thiết bị được gắn nhãn WI-FI nào với kết nối MaryFi. điều này bao gồm nhưng không giới hạn:
Điện thoại thông minh, Android, Mac ios, Ipad, Ipod, Iphone, Apple TV. .
Với Maryfi, người dùng có thể chia sẻ không dây bất kỳ kết nối Internet nào như: modem cáp, thẻ di động hoặc thậm chí một mạng Wi-Fi khác. Các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi khác bao gồm máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy nghe nhạc và hệ thống trò chơi có thể xem và tham gia điểm phát sóng Maryfi của bạn giống như bất kỳ điểm truy cập Wi-Fi nào khác và được giữ an toàn và bảo mật bằng mật khẩu.

Với Maryfi bạn có thể chia sẻ Wi-Fi bằng cách tạo điểm phát sóng trong phòng khách sạn hoặc phòng ký túc xá chỉ có Ethernet của bạn , thậm chí mở rộng phạm vi của bộ định tuyến tại nhà. Ngay cả khi không có kết nối Internet đang hoạt động, bạn vẫn có thể chạy một điểm truy cập Maryfi. Điều này cung cấp khả năng truy cập không dây vào các thư mục hoặc ổ đĩa được chia sẻ trên mạng của bạn cũng như khả năng chơi Trò chơi LAN với người khác. Maryfi có thể dễ dàng hoạt động như một bộ lặp cho bộ định tuyến tại nhà của bạn, mở rộng phạm vi của nó và cung cấp truy cập Internet.

Yêu cầu cần thiết khi download Maryfi

  • Máy tính, laptop cần cài cài đặt .NET Framework
  • Đầy đủ driver máy

Những tính năng mới của phiên bản Maryfi 1.1

  • Nâng cấp bảo mật sóng theo chuẩn WPA2
  • Giao diện thân thiện dễ dàng với người sử dụng

Tải Maryfi về máy ngay hôm nay để biến PC, laptop của mình trở thành một trạm phát wifi thôi nào. Để download Maryfi 1.1 về máy các bạn nhấn vào đường dẫn phía dưới

Downloa Maryfi 1.1 về máy tính

Download

Link tải phần mềm dự phòng :

NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẪN NÀY

NHẤN VÀO ĐƯỜNG DẪN NÀY

Download

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.