Download Master Key – Phần mềm dạy đánh máy hiệu quả

0
252

Master Key là một trong những phần mềm hỗ trợ đến người sử dụng khả năng đánh máy thông qua những bài tập thực hành được biên soạn kĩ lưỡng. Khi người dùng tải Master Key về và sử dụng nó giúp cho người dùng giống như một gia sư vậy hướng dẫn chi tiết, tận tình cách đánh máy hiệu quả nhất có thể

Master Key có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có Việt Nam, phần mềm này còn theo dõi sự tiến bộ của người sử dụng bằng số liệu thống kê và điểm số được cho sau mỗi lần học. Ngoài ra, thêm một thông tin khác đó chính là Master Key được bình chọn nằm trong top 10 những phần mềm gõ 10 ngón tay tốt nhất 2018

Download Master Key -Phần mềm dạy đánh máy hiệu quả

Khi sử dụng phần mềm Master Key mình thấy có tính năng khá hay đó chính là thống kê được tần suất hành động khi người dùng gõ sai như đặt sai vị trí ngón tay, vị trí chạm các phím…. lưu trú lại để cho người tập gõ 10 ngón được rút kinh nghiệm.

Như đã nói thì Master Key biên soạn ra những bài tập từ đơn giản đến phức tạp dành riêng cho từng nhóm phím và ngón tay. Để nói về ưu điểm của phần mềm này thì mình khá thích về giao diện của nó khá trực quan và dễ sử dụng đối với những người mới động đến máy tính.

Những tính năng chính của Master Key

  • Giúp người dùng đánh máy 10 ngón
  • Giúp người dùng cách đặt đúng vị trí tay
  • Hỗ trợ trên nhiều ngôn ngữ khác nhau
  • Tính năng thống kê hành động đánh sai
  • Hỗ trợ nhiều bài tập trên các phím ngón

Để tải phần mềm này về và học đánh phím nhằm tăng tốc độ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay các bạn nhấn vào đường dẫn sau :

Download Master Key về máy tính

 Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.