Download Master PDF Editor 5.0.08 – Phần mềm biên tập và chỉnh sửa file PDF

0
124

Master PDF Editor là một trong những phần mềm cho phép người dùng có thể xem, biên tập hay chỉnh sửa những file, tiệp tài liệu được lưu bằng dạng .pdf. Khi download Master PDF Editor về máy bạn có thể tùy ý biên tập, chỉnh sửa liên kết, hình ảnh , văn bản hay những nút phóng to, thu nhỏ v…v. Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ file tải Master PDF Editor 5.0.08 giúp các bạn có thể chỉnh sửa, trích xuất trang pdf sang những dạng khác hay làm bất cứ điều gì mình muốn

Download Master PDF Editor 5.0.08 – Phần mềm biên tập và chỉnh sửa file PDF

Trình chỉnh sửa PDF chính rất đơn giản, dễ sử dụng để làm việc với các tài liệu PDF được trang bị chức năng đa năng mạnh mẽ. Với Trình chỉnh sửa PDF chính, bạn có thể dễ dàng xem, tạo và sửa đổi tài liệu PDF. Ứng dụng này cho phép bạn kết hợp nhiều tệp thành một, tách tài liệu nguồn thành nhiều tài liệu và cũng để nhận xét, ký và mã hóa các tệp PDF.

Những tính năng trong phiên bản Master PDF Editor 5.0.08

  1. Sửa đổi văn bản và đối tượng
  2. Nhận dạng ký tự quang học
  3. Tạo và điền các mẫu PDF
  4. Chú thích tài liệu PDF
  5. Máy in PDF ảo
  6. Dấu trang
  7. Các thao tác trên các trang
  8. Tạo tài liệu PDF
  9. Chữ ký số

Theo đó :

Sửa đổi văn bản và đối tượng

Với Trình chỉnh sửa PDF chính, bạn có thể thêm văn bản có định dạng bất kỳ vào tài liệu PDF hoặc chỉnh sửa văn bản hiện có. Bạn cũng có thể chèn hình ảnh vào tài liệu, chọn và di chuyển đối tượng, thay đổi kích thước của đối tượng, lưu hình ảnh vào một tệp và sao chép đối tượng vào khay nhớ tạm.

Chú thích tài liệu PDF

Các công cụ chú thích mạnh mẽ như Sticky Note, công cụ đo lường và hình dạng, cũng như khả năng chỉnh sửa nâng cao được cung cấp bởi các chức năng Strikethrough, Underline và Highlight sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Tạo Tem duy nhất và sử dụng chúng khi xem xét tài liệu hoặc ghi chú về trạng thái của nó.

Tạo và điền các mẫu PDF

Với Trình chỉnh sửa PDF chính, việc chỉnh sửa các phần tử PDF tương tác khác nhau như nút, trường văn bản, hộp kiểm và nhiều thứ khác, cũng như triển khai trình xử lý sự kiện cho hành động người dùng được xác định trước. Tính năng xác thực dữ liệu và tính toán tự động với JavaScript được hỗ trợ.

Nhận dạng ký tự quang học

Nhận dạng ký tự quang học cho phép khả năng tìm kiếm văn bản nhanh và hiệu quả cũng như chỉnh sửa tài liệu đã quét và tài liệu chứa hình ảnh.

Máy in PDF ảo

Trình chỉnh sửa PDF chính được cài đặt dưới dạng máy in PDF ảo, cho phép bạn dễ dàng in bất kỳ tài liệu nào từ các ứng dụng khác nhau hỗ trợ in (ed Microsoft Word / Excel, OpenOffice). Lưu ý : Máy in PDF ảo chỉ có trong phiên bản Windows.

Các thao tác trên các trang

Trình chỉnh sửa PDF chính hỗ trợ cả việc hợp nhất và kích thích tệp PDF. Nó cho phép bạn dễ dàng di chuyển, xóa, chèn và xoay các trang trong tài liệu PDF cũng như thay đổi kích thước của chúng.

Chữ ký số

Kiểm tra chữ ký số, tạo chữ ký mới và ký chứng từ với chứng chỉ số. Đối với tài liệu PDF, chữ ký số tương đương với chữ ký viết tay trên các tài liệu giấy, do đó người nhận tài liệu đã ký có thể tự tin về tính xác thực của nó. Lưu ý : Để sử dụng chức năng này, cần có chứng nhận ký số.

Dấu trang

Tạo, chỉnh sửa và xóa dấu trang. Thêm dấu trang cho các trang hoặc đoạn được chỉ định để cho phép điều hướng tài liệu nhanh chóng và tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả.

Tạo tài liệu PDF

PDF có thể được tạo trực tiếp từ tài liệu giấy bằng máy quét. Trình chỉnh sửa PDF chính cho phép bạn tạo tài liệu từ các tệp hiện có, tạo tài liệu trống hoặc chèn các trang trống vào tài liệu hiện có.

Download Master PDF Editor 5.0.08

Để tải Master PDF Editor 5.0.08 về máy các bạn nhấn vào đường link phía dưới đây :

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.