Download Memrise Cho Android – Ứng dụng học ngoại ngữ trên điện thoại

0
33

Memrise là một trong những ứng dụng giúp cho người dùng dễ dàng học ngoại ngữ tốt hơn trên điện thoại Android của mình. Download Memrise Cho Android các bạn sẽ cảm thấy môn tiếng anh không còn quá khó quá vất vả nữa mà thay vào đó là bạn thích học, bạn sẽ học được nhiều hơn

Memrise xây quanh các nội dung liên quan đến bối cảnh kết ơp thêm vào đó là giải trí bằng game khiến cho việc học tiếng anh không còn quá năng nề. Chính vì thế, đây là nguyên do mà mình khuyên các bạn nên thử sử dụng Memrise Cho điện thoại hệ điều hành Android vì nó hoàn toàn miễn phí và bạn không cần phải lo lắng một chút nào cả.

Download Memrise Cho Android – Ứng dụng học ngoại ngữ trên điện thoại

Trong năm 2017 thì Memrise for Android đã đoạt được giải Google Play I/O Award cho ứng dụng hàng đầu trong việc học ngoại ngữ trên các điện thoại Android và còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về máy điện thoại của mình nhỉ ? Dưới đây là những thông tin thêm về ứng dụng này.

  • Nhà phát triển : Memrise
  • Phiên bản cập nhật mới nhất : 24 tháng 10, 2018
  • Số lượt download về máy Android : 10.000.000+
  • Yêu cầu : Các dòng máy điện thoại mang hệ điều hành Android

Để tải ứng dụng Memrise này về máy Android của mình các bạn có thể nhấn vào đường dẫn mà mình chia sẻ ở phía bên dưới đây

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.