Download Miami Street – Game đua xe miễn phí trên windows 10

0
123

Miami Street là một trong những thể loại một trò chơi đua xe miễn phí cho Windows 10 được thiết kế để giúp bạn xé bỏ bản nhạc mà không có bất kỳ trải nghiệm nào trước đó. Download Miami Street bạn sẽ có cơ hổi trải nghiệm trò chơi đua xe tốc độ một thời.

Khi vào game Miami Street bạn được mời đến với cảnh đua xe đường phố nóng nhất thế giới để giành chiến thắng trong bộ sưu tập xe của những giấc mơ của bạn! Nhập một sự kiện, chọn đội hình ô tô của bạn và chọn người thách đấu khi bạn đua theo cách của bạn để chiến thắng. Mỗi cuộc đua là một cơ hội để giành chiến thắng một biểu tượng hiệu suất từ ​​một đội hình ngày càng tăng của những chiếc xe đáng kinh ngạc.

Miami Street được xây dựng có mục đích để chơi bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và thỏa thích bất kỳ ai yêu thích xe hơi .Thể hiện sự cạnh tranh trong các cuộc đua tốc độ nhanh, một đối một qua các đường phố thành phố neon trong game. Khi tải Miami Street bạn sẽ hoàn toàn được cập nhật thường xuyên với nội dung mới được phát hành thường xuyên, hành động luôn mới mẻ

Thông số cần thiết

Nhà phát hành : Microshoft

Máy chơi : máy tính windows 10

Capabilities

  • Single player
  • Xbox Live
  • Xbox Live achievements
  • Xbox Live cloud saves
  • Xbox Live presence

Download Miami Street – Game đua xe miễn phí trên windows 10

Để tải game Miami Street về máy tính của bạn, bạn nhấn vào đường dẫn phía dưới nhé

Download

Link từ trang chủ :

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.