Download Microsoft Edge – Trình duyệt web nhanh, an toàn cho win 10

0
62

Microsoft Edge là một trong những trình duyệt có thể nói được Microsoft đặt niềm tin vào nhất để thay thể cho đàn anh IE trước đó. Khi download Microsoft Edge về và sử dụng chính bạn sẽ có được rất nhiều tiện ích từ trình duyệt web này như trợ lý Cortana mang đến nội dung phù hợp với người sử dụng. Tiếp đến là shop tiện ích phong phú hoàn toàn free được Microsoft Edge phát triển.

Microsoft Edge dành cho windows 10 là một trình duyệt web được Microsoft ưu ái rất nhiều với việc duyệt web nhanh hơn, điều chỉnh dễ dàng hơn và bảo mật tốt hơn rất nhiều so với IE ( Internet Explorer) đàn anh trước đó của nó. Thêm vào đó, khi tải và sử dụng Microsoft Edge bạn sẽ có thêm được những tính năng như tìm kiếm nhanh hơn, phần mở rộng hữu ích, lưu và quản lý nội dung và có sẵn chế độ tập trung đọc, tạo danh sách đọc…

Download microsoft edge – Trình duyệt web nhanh, an toàn cho win 10

Khi mới bắt đầu đưa ra thị trường windows 10 thì Microsoft Edge cũng được Microsoft cho ra mắt cũng đủ để cho các bạn thấy trình duyệt này tương thích 100% đối với hệ điều hành win 10 kết hợp thêm tính năng bảo mật được nâng cấp sẽ giúp cho bạn không cần phải lo lắng gì nhiều nếu có hacker nào nhòm ngó để lấy trộm thông tin dữ liệu trên web của bạn.

Tìm hiểu về trình duyệt Microsoft Edge

Microsoft Edge ở đời đầu nó có tên là Project Spartan được một bộ phận của Microsoft nghiên cứu đi kèm với hệ điều hành win 10. Sau một thời gian thử nghiệm cùng với windows 10 Microsoft quyết định đổi tên trình duyệt web này là Microsoft Edge.

Từ khi Microsoft Edge được đưa ra trước thị trường, trình duyệt web này đã đe dọa hàng loạt các trình duyệt web khác như Chrome, firefox. Nếu như 2 trình duyệt này đang được cộng đồng mạng sử dụng nhiều nhất thì đối với hệ điều hành win 10 chắc chắn sẽ gặp một số khó khăn khi sử dụng. Thế nhưng với việc download Microsoft Edge về sử dụng trên win 10 thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng vì nó là 1 bộ đôi hoàn hảo đi liền với nhau.

Những tính năng nổi bật của Microsoft Edge bạn nên biết

  1. Tốc độ lướt web nhanh hơn trên win 10
  2. Khả năng bảo mật tuyệt đối khi duyệt web
  3. Tăng khả năng tương tác khi duyệt web của người dùng
  4. Thường xuyên update, cập nhật những phiên bản nhằm cải thiện hơn nữa
  5. Tương thích 100% đối với hệ điều hành windows 10
  6. Ngoài ra còn kể đến những đặc điểm nổi bật khác trên trình duyệt này như : khả năng tương tác, tìm kiếm trên thanh địa chỉ, viết trên web…

Để download Microsoft Edge về máy tính windows 10 và cài đặt bạn nhấn vào đường link phía dưới đây để tải về nhé:

Link gốc của nhà phát hành :

Download

Link dự phòng :

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.