Download Microsoft Office EnterPrise 2007 Full

0
84

Microsoft Office EnterPrise 2007 Full là bộ phần mềm office gõ văn bản thông dụng nhất dành cho không chỉ các nhân viên văn phòng mà cho cả những học sinh, sinh viên sử dụng hàng ngày.

Microsoft Office EnterPrise 2007 Full là một trong các phiên bản của Microsoft Office và một thành viên của gia đình Office. Phần mềm này được phát triển và phát hành bởi Microsoft với nhiều ứng dụng hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn.

Bộ cài đặt Microsoft Office EnterPrise 2007 Full

– Microsoft Office Word

– Microsoft Office Excel

– Microsoft Office PowerPoint

– Microsoft Office Outlook

– Microsoft Office Groove

– Microsoft Office InfoPath

– Microsoft Office Onenote

– Microsoft Office Publisher

– Microsoft Office Visio Viewer

– Microsoft Office Access

Thiết bị áp dụng cho Microsoft Office EnterPrise 2007 Full.

– Hệ điều hành: áp dụng cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows XP trở lên

– CPU: bộ xử lý 1GHz hoặc nhanh hơn

– Bộ nhớ: Bộ nhớ tối thiểu 512 MB RAM

– Ổ cứng: tối thiểu 2GB cho không gian trống

– Độ phân giải màn hình thiết bị áp dụng: 1024 x 768 px

So với phiên bản Microsoft Office 2003, trong phiên bản Office Enterprise 2007 này, chương trình đã có sự thay đổi trong thanh điều khiển và manu trước đó được thay thế bởi Ribbon và Office Button. Sự thay đổi này giúp cho người sử dụng thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn, mà không phải thực hiện nhiều bước như trước nữa. Các tính năng chỉnh sửa tài liệu, xử lý đồ thị và hình ảnh cũng được cải tiến đáng kể giúp cho bản tài liệu có tính chuyên nghiệp hơn với những lĩnh vực này.

Phiên bản Microsoft Office EnterPrise 2007 Full của gói Office này là bản office hữu dụng nhất dành cho doanh nghiệp. Phiên bản đầy đủ và mạnh mẽ nhất chuyên dùng trong các công ty, văn phòng lớn bởi nó có khả xử lý một lượng công việc đồ sộ hỗ trợ việc lưu trữ và xử lí dữ liệu tốt nhất.

Download ứng dụng tại đây

DOWNLOAD

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.