Download Mobipocket Reader – Phần mềm đọc ebook trên laptop, pc

0
104

Mobipocket Reader là một trong những phần mềm ứng dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng đọc ebook trên máy tính laptop, pc của họ. Khi download Mobipocket Reader các bạn có thể sử dụng dễ dàng các tính năng của nó như phóng to, thu nhỏ, ghi những chú thích , đánh dấu văn bản, chỉnh sửa v…v Thêm vào đó, phần mềm Mobipocket Reader còn khiến cho người dùng thích thú hơn nữa bởi tính năng lưu trữ ebook, eNew và eDoc trên máy tính laptop, pc

Mobipocket Reader hỗ trợ đến người dùng tính năng hiển thị sách và tin tức trên ứng dùng của mình toàn màn hình, tính năng tạo bookmark giúp cho việc người dùng dễ dàng tham khảo vào thời gian rảnh khác. Phần mềm không chỉ hỗ trợ các file PRC, PDB mà nó còn hỗ trợ file trên thiết bị cầm tay khác

Cho dù bạn muốn đọc sách điện tử trên thiết bị di động hay từ máy tính để bàn, thì phần mềm Mobipocket Reader Desktop là ứng dụng dành cho bạn.Tổ chức thư viện sách điện tử của bạn, thu thập nguồn cấp dữ liệu RSS và eDocs cá nhân của bạn tất cả ở một nơi.

download mobipocket reader
Mobipocket Reader – Phần mềm đọc ebook trên laptop, pc

 

Mobipocket Reader là một chương trình linh hoạt và trực quan, và nó là một trong những trình đọc sách điện tử máy tính để bàn tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Điều làm cho các tính năng của eBook trở nên tuyệt vời, trước tiên là bạn có thể nhập khá nhiều định dạng sách điện tử, mà nhiều trình đọc khác không cho phép.

Khi đọc sách điện tử, có chế độ toàn màn hình, bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc và nền cũng như xem ở chế độ toàn màn hình. Văn bản có thể được đánh dấu, các nút được thêm vào và các liên kết cũng được nhập. Nó cảm thấy thực sự linh hoạt và thực sự dễ chịu để sử dụng. Có nhiều chế độ xem trang có sẵn và việc chuyển trang có thể được thực hiện bằng các phím con trỏ, phím cách hoặc chuột.

Trình đọc RSS hữu ích, mặc dù nó không được tổ chức tốt như trình đọc web của Google. Các câu chuyện cũng được mở như thể trong trình duyệt, vì vậy bạn sẽ thấy trang web thực sự, không phải văn bản được định dạng lại. chức năng tìm kiếm trong Mobipocket Reader hoạt động rất tốt.

Các tính năng chính của Mobipocket Reader

 1. Hỗ trợ đọc ebook trên máy tính với định dạng PRC, PDB
 2. Hỗ trợ đọc các định dạng văn bản laptop, pc
 3. Hỗ trợ tra cứu từ điển
 4. Chế độ xem linh hoạt, hỗ trợ phóng to thu nhỏ
 5. Hỗ trợ tìm kiếm các văn bản, ebook online
 6. Kết nối với cửa hàng sách Ebook trên internet

Thông tin thêm

 • Bản quyền : Miễn phí
 • Hệ điều hành : Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT/7/8
 • Ngôn ngữ : Tiếng anh
 • Lượt tải xuống : 346K
 • Phiên bản : 6.2

Download Mobipocket Reader về máy

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.