Download Movie Maker – Phần mềm làm phim từ ảnh trên máy tính

0
271

Movie Maker là một trong những phần mềm khá hữu ích với tính năng chính là làm phim từ ảnh. Ngoài ra , Movie Maker còn có nhiều công dụng khác như làm thước phim từ file nhạc hay ghi lại những khoảnh khắc. Download Movie Maker còn có thể giúp người dùng cài chú thích, nhạc nền vào trong video với nhiều định dạng hỗ trợ

Nếu như bạn đang muốn sự dụng những phần mềm làm video đơn giản và dễ sử dụng thì Movie Maker chính là một trong những phần mềm mà bạn cần ưu tiên lên hàng đầu bởi nó vừa đơn giản và lại còn hoàn toàn miễn phí. Từ phiên bản Movie Maker 2.6 trở đi phần mềm này đã cho phép người dùng tạo ra những định dạng giúp update được lên trên những mạng xã hội nổi tiếng điển hình như youtube

download windows movie maker
Download Movie Maker – Phần mềm làm phim, tạo video, chèn nhạc từ ảnh trên máy tính

Movie Maker còn có một tên gọi khác là Windows Movie Maker vì đơn giản phần mềm này được làm ra bởi hãng công nghệ nổi tiếng microshoft và Movie Maker chính là phần mềm được tích hợp với windows nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ thân thiện của phần mềm làm video này nhé.

Những tính năng chính của Movie Maker

  • Tạo và chỉnh sửa video từ ảnh
  • Làm phim và chỉnh sửa video
  • Hỗ trợ chen chú thích, nhạc nền vào trong video
  • Dễ dàng chỉnh sửa và xem trước video, hình ảnh đang làm
  • Hỗ trợ nhiều định dạng xuất file video
  • Đi kèm thêm nhiều video, hình ảnh trong thư viện
  • Dễ dàng sử dụng đối với những người mới bắt đầu

Để tải phần mềm Movie Maker này về máy tính và sử dụng thì các bạn có thể nhấn vào liên kết phía dưới đây để tiền hành tải về và cài đặt nhé!

Download Movie Maker về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.