Download mUSBfixer-định dạng, sửa chữa USB

0
237

Tại sao tất cả các thư mục trong ổ đĩa USB flash bị đổi thành các biểu tượng shortcut icons? Làm thế nào để có thể diệt hết virus trong USB? Làm sao để định dạng ổ đĩa USB và SD hay khôi phục dữ liệu chỉ với cách đơn giản? Những câu hỏi này không phải là mới và rất nhiều người gặp phải những tình huống như thế này. Tiện ích mUSBfixer ra đời để giúp bạn sửa lỗi, khôi phục dữ liệu trên USB cũng như giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi trên.

mUSBfixer là một ứng dụng phần mềm nhỏ gọn chuyên về định dạng và sửa chữa các ổ đĩa flash USB bằng cách sử dụng một bộ công cụ vô cùng đơn giản. Dù người dùng chưa có nhiều hiểu biết, kinh nghiệm trong định dạng, sửa chữa USB cũng có thể khai thác ứng dụng mUSBfixer một cách hiệu quả. Bạn có thể cài đặt mUSBfixer trên hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8,…


  • Một vài nét về mUSBfixer

-Sau quá trình cài đặt nhanh chóng và đơn giản, bật mUSBfixer lên và bạn sẽ thấy giao diện khá trực quan, tối giản cho phép bạn thiết lập các tùy chọn điều chỉnh chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

-Tất cả các lựa chọn riêng được nhúng vào một bảng điều khiển đơn giản để bạn sử dụng thuận tiện.

mUSBfixer không hỗ trợ cách sử dụng nhiều mà chỉ có một vài chi tiết hướng dẫn về quá trình thiết lập cấu hình. Tuy nhiên, bạn có thể tự mình làm được điều đó bởi vì các tính năng tích hợp với giao diện rất trực quan.

  • Các tính năng

-Xóa Autorun
-Xóa Shortcut Virus.
-Định dạng Write-Protected

  • Khai thác  mUSBfixer

-Khi sử dụng  mUSBfixer bạn có thể định dạng USB hay thẻ SD từ danh sách kéo xuống chỉ bằng một cú Click. Chỉ cần kích vào Format Write-Protected, cửa sổ nhắc lệnh được hiển thị, sau đó một thông báo pop-up nhỏ sẽ thông báo cho sự thành công của quá trình. Ổ đĩa của bạn sẽ được định dạng tự động. Vì vậy, bây giờ bạn có thể dễ dàng thoát khỏi virus tạo ra các phím tắt shortcut và thậm chí những tập tin xấu autorun.inf

-Sử dụng tính năng ‘Recover shortcut folders’ của mUSBfixer để chuyển các thư mục shortcut sang các thư mục thông thường và từ đó phục hồi dữ liệu hiệu quả.

mUSBfixer có thể tự động phát hiện tất cả các thiết bị đang được kết nối với máy của bạn. Bạn có thể lựa chọn một thiết bị đích đến trong danh sách các thiết bị đang được kết nối bao gồm cả các ổ đĩa USB và các thẻ SD. Ngoài ra, mUSBfixe cho phép làm mới danh sách khi có các thiết bị mới được kết nối thêm chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

  • Ưu điểm

mUSBfixer thực hiện nhiệm vụ một cách khá nhanh chóng.

mUSBfixer không tốn nhiều CPU và tài nguyên bộ nhớ nên không ảnh hưởng đến khả năng làm việc của máy tính.

mUSBfixer đi kèm với các chức năng hữu ích để giúp bạn định dạng ổ đĩa USB và phục hồi dữ liệu mà bạn nên khám phá. Với cấu hình trực quan và dễ hiểu, nên dù bạn có là một người chưa có nhiều kiến thức hay đã am hiểu về định dạng, sửa chữa dữ liệu trên USB vẫn có thể khai thác hiệu quả mUSBfixer.

Bạn có thể download ở đây

 Download 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.