Download Musixmatch 2.20.3.0 – Phần mềm xem lời bài hát trên Youtube

0
90

Musixmatch là một trong những phần mềm giúp người sử dụng có thể dễ dàng xem được lời bài hát mà mình đang nghe trên mạng video youtube. Khi download Musixmatch bạn sẽ được tích hợp vào trình duyệt web Google Chrome để hiển thị lời bài hát trong quá trình phát nhạc trên youtube. Musixmatch sẽ là một công cụ khá hữu ích đối với những người muốn nghe nhạc trên mạng xã hội này

Musixmatch là một trong những phần mềm được nhiều người yêu nhạc biết đến bởi công dụng xem được lời bài hát mà mình đang nghe trên kênh youtube. Musixmatch là một ứng dụng tiện lợi trên Google Chrome mà những người mê nhạc bởi nó nhẹ gọn lại không chiếm nhiều tài nguyên trên máy tính và khả năng của Musixmatch lại rất hữu dụng bởi nó có thể thêm lời bài hát bất kỳ vào video trên Youtube.

Musixmatch sẽ giúp người sử dụng phần mềm này tự động hiển thị cũng như lời bài hát sao cho khớp với video youtube nhất có thể với việc thay đổi font chữ, màu sắc của lời bài hát càng làm cho phần mềm này trở nên yêu thích hơn rất nhiều. Ngoài ra, Musixmatch có khả năng dịch lời bài hát trên kênh youtube qua 32 thứ tiếng khác nhau.

Lưu ý : Lời của bài hát sẽ được Musixmatch hiển thị dựa theo tên tiêu đề của đoạn video, clip phát trên youtube cho nên bạn nên tham khảo đúng tên của video một cách chính xác thì mới có thể xem được lời của bài hát đó nhé

Những tính năng chính của phần mềm Musixmatch

  1. Hỗ trợ dịch bài hát sang 32 thứ tiếng khác nhau
  2. Tài nguyên chứa hơn 7 triệu bài hát
  3. Hỗ trợ tự động hiển thị lời khớp với video bài hát trên kênh youtube
  4. Đổi font chữ, màu sắc chữ sinh động cho lời bài hát trên youtube
  5. Hiển thị lời bài hát trên youtube theo sở thích người dùng

Để tải phần mềm Musixmatch này về máy và sử dụng các bạn có thể nhấn vào đường dân dưới đây để cài vào máy nhé

Download Musixmatch2.20.3.0 về máy tính

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.