Download My Viettel Cho iOS – Ứng dụng hỗ trợ cho các sim viettel trên iphone, ipad

0
38

My Viettel Cho iOS là một trong những tiện ích, ứng dụng giúp hỗ trợ đến cho các sim viettel trên các dòng máy mang hệ điều hành iOS như ipad, iphone… Trên app store này sẽ giúp cho các bạn biết được thêm các thông tin, các đợt khuyến mại dành cho tài khoản, khuyến mại nạp thẻ dành cho các thuê bao sim viettel.

Đối với các dòng máy iphone, ipad thì My Viettel For iOS giúp người dùng thích ứng 100%. Hiện tại, phần mềm này đang được cài đặt trên itunes của apple và do chính viettel phát triển nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng phần mềm này.

Download My Viettel Cho iOS – Ứng dụng đơn giản dành cho sim viettel trên máy iphone, ipad

Ngoài ra ở phiên bản 3.8.3 của My Viettel Cho iOS mới được cập nhật vào ngày 10 tháng 9 năm 2018 các bạn còn có thêm một tính năng khá hữu ích giúp chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 ngay trên My Viettel mà không cần đến bất cứ một phần mềm nào khác. Trước khi download phần mềm này về máy điện thoại iOS của bạn hãy tham khảo trước các tính năng có sẵn của My Viettel

  • Hỗ trợ tra cứu thông tin thuê bao
  • Thông báo các chương trình khuyến mại đến các đầu số trên các dòng máy iOS
  • Dễ dàng đăng ký hay hủy các gói dịch vụ tích hợp sẵn trên app

My Viettel Cho iOS là một trong những ứng dụng ra đời nhằm cung cấp đến với người dùng máy iOS có thêm được một kênh thông tin hữu ích nhất để phù hợp được với xu thế cũng như sự bùng nổ app hiện nay. Các bạn có thể download My Viettel Cho iOS tại đường link ở phía dưới đây :

Download My Viettel Cho điện thoại iOS

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.