Download MyUSB security – Quản lý, bảo vệ USB

0
268

Nếu bạn muốn có một công cụ phần mềm quản lí USB một cách vô cùng hiệu quả gắn mác “Made in Vietnam” thì MyUSB security là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Đây là một phần mềm miễn phí nhưng khả năng của nó không thua kém gì so với các phần mềm nước ngoài tên tuổi khác như USB Disk Security hay Remora USB Disk Guard.

MyUSB security được ra đời nhằm giúp bạn kiểm soát hoạt động của USB cũng như có khả năng bảo mật USB cho bạn khi kết nối với những thiết bị khác nhau. Bên cạnh đó, MyUSB security còn là một phần mềm giúp cho bạn ngăn chặn, tiêu diệt virus có trong USB, chống sao chép dữ liệu, ẩn dữ liệu, và thêm cả tiện ích khá thú vị là trang trí USB.


Cụ thể về các chức năng của MyUSB security

  • MyUSB security giúp bạn đóng mở USB an toàn mà không gây lây nhiễm virus.
  • Phòng chống tiêu diệt virus trên cả USB và máy tính. Để làm được điều đó MyUSB security sẽ phân tích và nhận dạng virus một cách thông minh (heuristic) sau đó khóa USB để không cho virus có thể xâm nhập vào làm hại dữ liệu. Hơn nữa, MyUSB security còn có khả năng phát hiện và nhận dạng nhiều loại virus mà không cần phải cập nhật từ trước đó.
  • Quét keylogger: khả năng quét vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đầy 10s kể từ khi keylog được kích hoạt.
  • MyUSB security có khả năng nhận diện và hỏi bạn có muốn chấp nhận chạy USB đó hay không, ngay sau khi USB được cắm vào máy tính. ĐÔi lúc vì điều  bạn có thể cảm thấy phiền toái nhưng nó sẽ đem lại tính bảo mật cao cho bạn. MyUSB security còn có thể chặn các USB lạ không có trong danh sách được cho phép truy cập (MyUSB Only) , đồng thời ghi lại lịch sử cắm và rút USB.
  • Để đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu trên USB bạn có thể sử dụng chức năng thiết lập mật khẩu của MyUSB security.
  • Phục hồi hệ thống (phục hồi lại các chức năng mà virus đã phá hoại một cách tự động).

Ngoài ra MyUSB security còn có các tiện ích khác như:

– Trang trí thư mục và USB (khả dụng trên Windows XP và Vista). Tiện ích thú vị này có thể làm cho USB của bạn trở nên đẹp và đáng yêu hơn.

– Khóa chức năng hệ thống: MyUSB security có thể khóa các chương trình hệ thống trên máy tính như: Windows Task Manager, Group Policy, Registry editor, Windows Installer,… khá hiệu quả.

– Ẩn dữ liệu trên USB: tạo một vùng ẩn tuần hoàn trên WINDOWS và MS-DOS rất hữu hiệu nhằm bảo vệ dữ liệu trên USB và đĩa cứng.

– Anti-Copy: Đây sẽ là một tiện ích hữu dụng cho bạn để chống lại những kẻ đạo trích.

Phần mềm  MyUSB security chắc chắn sẽ là công cụ hiệu quả, tiện lợi cho bạn trong việc quản lí, bảo vệ USB một cách hiệu quả. Hãy download về máy để cùng khám phá với sinhvienshare.com nhé!

Download ở đây

Download

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.