Download Office 2016 cho Mac – Phần mềm tin học văn phòng cho Mac

0
12

Office 2016 cho Mac là một trong những dạng phần mềm có dạng đuôi là .DMG với các tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng soạn thảo văn bản, trình chiếu hay tạo bảng tính một cách dễ dàng nhất trên các máy tính Mac. Việc sử dụng Office 2016 cho Mac ngoài những tính năng trên ra thì nó còn tối ưu hóa, lưu trữ, chia sẻ trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

office 2016 cho mac
Download Office 2016 for Mac – Phần mềm tin học văn phòng cho Mac

Office 2016 cho Mac là một trong những phiên bản của phần mềm văn phòng trên các dòng Mac cũng không có gì khác so với những tính năng khi sử dụng trên win. Nó chỉ có một đặc điểm khác biệt đó chính là sử dụng được trên Mac. Ngoài ra thì những tính năng như soạn thảo văn bản, bảng tính, tạo file thuyết trình, quản lý email… đều tương đồng

Để nói thêm về Microsoft Office 2016 cho Mac thì nó có đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho người dùng như Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Theo như mình thì các bạn nên sử dụng phần mềm tin học văn phòng phiên bản 2016 này bởi nó có các tính năng và thanh công cụ Riboon tích hợp vào nên khá ok.

Để nói thêm về giao diện của Microsoft Office 2016 cho máy tính Mac thì nó được tối ưu hơn phiên bản trước đó khá nhiều với việc tìm kiếm và sử dụng trực quan nhất với việc Microsoft đã tối ưu hơn màn hình Retina.

Thêm vào đó, Office 2016 cho Mac tích hợp tính năng tiện ích đám mây nên khi người dùng tải và sử dụng phần mềm này sẽ dễ dàng chia sẻ hay nhận những dư liệu từ người dùng khác hơn nữa. Chính vì điều này nên Office 2016 cho Mac đã trở thành một trong những phần mềm ứng dụng có khả năng làm việc nhóm tốt hơn

Để các bạn có cái nhìn tốt nhất về phần mềm Office 2016 cho Mac này thì ở phía dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn những tính năng chính của phần mềm này :

  1. Office 2016 cho Mac bao gồm : Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote
  2. Tích hợp thêm tính năng điện toán đám mây cho máy tính
  3. Hoàn toàn tương thích với toàn bộ các dòng máy tính của Mac
  4. Giao diện trực quan và dễ sử dụng hơn

Để tải phần mềm Office 2016 cho Mac này về máy tính các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download Office 2016 cho Mac này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website sinhvienshare.com

Download Office 2016 cho Mac về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Tải Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.