Download Open Broadcaster – Phần mềm quay, phát video facebook trực tiếp

0
48

Open Broadcaster là một trong những phần mềm giúp cho người sử dụng nó dễ dàng quay và truyền tải video qua các dịch vụ mạng xã hội trực tuyến như facebook, Twitch, Youtube… Khi tải Open Broadcaster về và sử dụng thì phần mềm này cung cấp đến người sử dụng nó các tùy chọn encoding video và audio, tính năng xem trước các video, thiết lập tỉ lệ chất lượng…

Open Broadcaster cho phép người dùng nó ghi hình trực tiếp với các hình ảnh sắc nét , dễ dàng làm việc trên các phương tiện mạng xã hội hiện nay. Phần mềm Open Broadcaster này hiện đang đứng top các phần mềm hỗ trợ người dùng quay và truyền video trực tiếp qua mạng xã hội nhờ khả năng khi hình cũng như tính năng được hỗ trợ bởi phần mềm này

Open Broadcaster Software
Download Open Broadcaster – Phần mềm quay, phát video facebook trực tiếp

Phần mềm Open Broadcaster hỗ trợ người dùng quay phim và chụp ảnh trực tiếp trên internet và cũng nhờ tính năng này mà người dùng có thể sử dụng nó như một thiết bị ghi hình. Tại Việt Nam, hầu hết những game thủ , streamer đang sử dụng phần mềm này để có thể dễ dàng hơn trong việc trao đổi, chát thoại trực tiếp với bạn bè của mình.

Ngoài ra, Open Broadcaster không chỉ có tính năng phát video trực tiếp mà nó còn cung cấp đến người dùng của mình tùy chọn encoding video và audio, tính năng xem trước các video, thiết lập tỉ lệ chất lượng… Thêm vào đó là tính năng thay đổi độ phân giải cũng như việc dễ dàng chọn màn hình khi truyền video cũng được update vào trong các phiên bản mới hiện nay của Open Broadcaster.

Ngoài ra, ngay cả khi bạn đang sử dụng phần mềm Open Broadcaster để phát video trực tiếp thì nó còn có một tính năng mà các stream yêu thích đó là việc quay lại video trước đó đang diễn ra trên màn hình và phát nó ngay lập tức. Để nói hết về phần mềm quay và phát video trực tiếp này thì còn rất là nhiều nên mình xin được chia sẻ tóm tắt những tính năng chính của phần mềm này ở phía bên dưới :

  1. Hỗ trợ tính năng quay video màn hình
  2. Tính năng xem video trước khi phát
  3. Hỗ trợ phát video trên màn hình trực tuyến
  4. Dễ dàng tùy chính độ phân giải, màn hình và chất lượng của video

Để tải phần mềm Open Broadcaster này về máy thì các bạn nhấn vào nút “download” được mình chia sẻ ở phía bên dưới của bài viết này nhé!

Download Open Broadcaster về máy tính

Download

 

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.