Download Opera cho máy Android

0
37

Tải Opera về máy Android

Opera là một trong những trình duyệt web với nhiều tính năng cơ bản hữu ích đến người sử dụng đến những tính năng nâng cao giúp cho thiết bị Android cũng như người sử dụng thiết bị này những trải nghiệm trình duyệt một cách tốt nhất. Không những thế, bạn hoàn toàn không mất một chút kinh phí nào khi download opera về máy android của mình cả vì nó hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng Opera này sử dụng công cụ tương tác trực tuyến giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được tối đa dung lượng khi lượt mạng internet mà load vẫn rất nhanh. Hiện tại, trình duyệt Opera dành cho Android này mới được cập nhật vào ngày 11 tháng 12, 2017 với nhiều tính năng mới và tốc độ tăng cường lướt web cao hơn, chế độ bảo mật cũng được cải thiện đến mức tối đa

Bài viết liên quan :

 

Việc sử dụng Opera for Android cho phép bạn có khả năng tìm kiếm và điều hướng các thanh địa chỉ hay ngắt dòng khi thu nhỏ hay phóng to trang web đó. Ngoài ra, khi tải Opera Android về bạn còn có thể sử dụng các tính năng như thu gọn hay toàn màn hình và việc di chuyển giữa các tab trên máy android trở nên linh hoạt hơn các phiên bản cũ rất nhiều.


Việc sử dụng Opera cho Android sẽ mang đến cho bạn một trình duyệt web an toàn hơn với những tính năng được cải thiện theo năm tháng. Chính vì thế, bạn sẽ được trải nghiệm trình duyệt web này mà không hề lo lắng về việc bị rò rỉ những thông tin cá nhân, thông tin quan trọng của mình. Ngoài ra, Opera cho Android còn hỗ trợ hiển thị các nội dung, bookmark ( đánh dấu trang web ) và lưu các trang web này dưới dạng một thư viện hình ảnh riêng.

Một số hình ảnh khi sử dụng trình duyệt Opera cho Android

Những tính năng chính của Opera cho Android

  • Tiết kiệm dữ liệu truy cập trang web cho người sử dụng
  • Nâng cao duyệt web tốc độ cao
  • Hiển thị những nội dung yêu thích của người dùng
  • Tùy chỉnh linh hoạt chế độ thu nhỏ và phóng to toàn màn hình trên android
  • Quản lý nội dung tải xuống
  • Giúp người dùng bảo mật tối đa khi lướt web

Những tính năng mới được sử dụng cho phiên bản Opera cho Android

– Giao diện người dùng mới, mới cho điện thoại và máy tính bảng
– Cải tiến Adblocker
– Thay đổi trang web trên bàn làm việc trong trình đơn trang
– Đăng nhập xã hội VKontakte
– Các bản sửa lỗi thông báo truyền thông
– Sửa lỗi âm thanh và video
Để tải Opera cho Android các bạn nhấn vào ô Download phía bên dưới đây

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.