Download Opera – Trình duyệt web tốc độ cao

0
61

Opera là một trong những trình duyệt web có tốc độ nhanh nhất vào thời điểm hiện tại, khi download Opera về máy ngoài việc có thể duyệt web với tốc độ nhanh hơn mà nó còn có bộ giao diện siêu đẹp và dễ sử dụng ( như việc truy cập vào các mạng xã hội tiện lợi ). Ngoài ra, Opera còn có tính năng vượt trội như khả năng quản lý bookmark hay ngăn chặn những phần mềm gián điệp chiếm đoạt thông tin người sử dụng. Hiện tại, Opera đã phát triển cả trình duyệt của mình trên máy tính và trên những chiếc điện thoại cùng với những tùy chỉnh riêng biệt

Trình duyệt web Opera là một trong những trình duyệt web ra đời gần như lâu năm nhất với biết bao nhiêu phiên bản cải tiền nhằm giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng trình duyệt này. Với việc sử dụng Opera, bạn có thể hoàn toàn lướt web, đọc báo, đọc truyện, xem video, tin tức một cách nhanh chóng bất chấp mạng yếu nhờ tính năng kích sóng wi-fi của mình

Khi nói về Opera, với những phiên bản được đưa ra thị trường hiện nay thì tính năng bảo mật của phần mềm này phải nói ngang ngửa với trình duyệt của Chrome. Điều khác biết của nó đó chính là đây là một phần mềm lâu đời nên nó nắm bắt được những nhân tố của người dùng và tự khác phục và phát triển mình. Khi download Opera bạn sẽ thấy được nó chỉ chiếm một số tài nguyên của máy tính, điều đó cũng chứng tỏ rằng Opera là một trong những trình duyệt khá nhẹ dành cho máy tính.Ngoài việc sử dụng trên máy tính, bạn có thể tải các ứng dụng hỗ trợ trên các máy khác như Android, Windows Phone hay Mac ở đường link bên dưới :

Link tải Opera dành cho Android : Opera Android

Link tải Opera dành cho Windows Phone : Opera 10 Windows Phone

Link tải Opera dành cho máy Mac :  Opera Mac

Opera là một trình duyệt web hoàn toàn miễn phí, với việc lướt web cũng như xem tin tức, bóng đá, giải trí, web game hay nghe nhạc với việc bảo mật cao cũng như tốc độc duyệt web thuộc hàng top càng trình duyệt được tin dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay Opera về máy tính của mình và cài đặt ??

Những tính năng chính của trình duyệt Opera

  • Tốc độ duyệt web cao
  • Giao diện đơn giản, đẹp mắt và dễ sử dụng đối với người dùng
  • Tính năng nhóm nội dung,chủ để ngay trên trình duyệt giúp người dùng tiện theo dõi cũng như tìm kiếm
  • Khả năng hỗ trợ tiếng viết tốt
  • Ngăn chặn những phần mềm theo dõi, những virus, trojan ngay từ khi tải về máy tính

Để tải Opera các bạn nhấn vào đường link download phía dưới :

Download

Nếu link trên bị die, các bạn có thể sử dụng link dự phòng bên dưới :

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.