Download Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th – Bộ từ điển tiếng anh

0
78

Bộ từ điển tiếng anh Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th là bộ từ điển tiếng anh hàng đầu và được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Với phiên bản 8 này phần mềm được bổ sung thêm 1000 từ cùng công cu iWriter phục vụ nhiều tiện ích mới cho việc học tiếng anh của người dùng.

Phiên bản 8 của Oxford Advanced Learner’s Dictionary là một trong những phiên bản mà người dùng đánh giá là đầy đủ của hệ điều hành Windows, thuộc giáo dục và tài liệu tham khảo và là một trong những sản phẩm được phát triển bởi Oxford University Press.

Điểm nổi bật của phần mềm Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th

  • Giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn.
  • Trao quyền cho từ vựng của bạn.
  • Có 1000 từ mới như Photobomb, fracking and lolz etc.
  • Có một tính năng mới được gọi là My Wordlists – Danh sách từ của tôi.
  • Bao gồn nhiều từ có nguồn gốc từ các ngôn ngữ khác.
  • Có công cụ nói và viết mới kết hợp với các hình ảnh minh họa giúp người dùng tiếp nhận từ mới tốt và nhanh nhất.
  • Thay đổi giao diện của ứng dụng: màu nền có thể tùy chỉnh, kích thước phông chữ, kết quả tìm kiếm làm nổi bật, v.v.
  • Chức năng và tìm kiếm theo ký tự đại diện cho phép bạn tìm một từ ngay cả khi bạn không biết chính tả.
  • Sử dụng Chế độ My View để chọn lượng thông tin xuất hiện trên màn hình của bạn. Chế độ My View tùy chỉnh cho phép người dùng quyết định chính xác thông tin nào họ muốn xem và tìm thông tin nhanh chóng và dễ dàng.

Phiên bản Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th đã có sẵn cho người dùng với hệ điều hành Windows 10 và các phiên bản gần đây hơn, và bạn có thể cài đặt và sử dụng nó chỉ bằng tiếng Anh. Để download oxford advanced learner’s dictionary các bạn có thể tìm thấy đường link ở phía cuối của bài viết này để tải nhưng đừng quên để lại những comment động viên sinhvienshare.com và nhấn vào quảng c á o để thêm kinh phí cho chúng mình nhé

Oxford Advanced Learner’s Dictionary 8th phiên bản từ điển bán chạy nhất thế giới dành cho người học tiếng Anh và giáo viên của họ, cho thiết bị di động và máy tính bảng Android và hệ thống máy tính cá nhân, laptop. Được tải với các tính năng học tập tiện ích cao, ứng dụng cung cấp các phát âm đầy đủ câu và hơn 1.300 hình ảnh, từ và  nhóm từ đầy màu sắc để giải thích các từ và mở rộng vốn từ vựng. Oxford Advanced Learner’s Dictionary phiên bản 8 này chắc chắn sẽ làm hài lòng đến người dùng với những tiện ích nó đem lại.

Download ứng dụng Oxford Advanced Learner’s Dictionary tại đây

DOWNLOAD

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.