Download Password Protect USB – Thiết lập mật khẩu bảo vệ USB

0
140

Password Protect USB là một chương trình phần mềm được thiết kế để bảo vệ một số lượng không giới hạn các thư mục với mật khẩu cá nhân của bạn. Để bảo vệ thông tin của bạn, bạn không phải di chuyển tất cả các tệp của bạn vào một thư mục bảo mật đặc biệt; bạn chỉ cần thiết lập mật khẩu cho bất kỳ thư mục chứa dữ liệu quan trọng của bạn.

Download Password Protect USB

Lần đầu tiên bạn cần chạy Password Protect USB từ thư mục cài đặt. Sau đó, bạn có thể chỉ cần nhấp chuột phải vào thư mục mà mình cần bảo vệ dữ liệu và chọn Lock With Password Protect USB từ trình đơn chuột phải.

Bạn có thể bảo vệ các thư mục trên ổ cứng, USB bên ngoài và ổ đĩa rời. Nếu bạn cài đặt Password Protect USB ngay trên ổ đĩa rời, bạn có thể bảo vệ / không bảo vệ thư mục ở bất kỳ máy tính nào mà ổ đĩa của bạn được kết nối. Password Protect USB có khả năng chạy trực tiếp trên USB mà không cần cài đặt trên máy tính của bạn. Việc bạn cần làm là copy chương trình vào ổ đĩa USB của mình và khởi động Password Protect USB: chương trình sẽ chạy trên khay hệ thống và giao diện chính, nhấp nút Lock Folder và chọn thư mục cần khóa trên USB. Như vậy tất cả các dữ liệu trên USB đã được bảo vệ và bất cứ khi nào bạn hoặc ai đó muốn truy cập vào dữ liệu trên USB cũng phải nhập mật khẩu đã được thiết lập từ trước. Để mở khóa thư mục, bạn không cần chạy chương trình: chỉ cần nhấp đúp vào thư mục trong máy tính và nhập mật khẩu của bạn.

Chương trình được thiết kế nhằm đảm bảo không gây ra lỗi trên hệ thống máy tính của bạn. Ví dụ: nếu bạn cố gắng bảo vệ thư mục hệ thống bằng cách thiết lập mật khẩu, điều đó sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của Windows, Password Protect USB sẽ hiển thị một thông báo giải thích tại sao bạn không nên làm điều đó.

Password Protect USB là phần mềm miễn phí có thể được cài đặt trên Win98, WinME, WinNT 4.x, Windows2000, WinXP, Windows2003, Windows Vista Starter, Windows Vista Home Basic, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Ultimate.

Tính năng, đặc điểm của Password Protect USB 

– Hoạt động với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows, dung lượng nhỏ, không tốn tài nguyên của máy tính.

– Khóa USB bằng mật khẩu.
– Hỗ trợ khóa nhiều dữ liệu khác nhau.
– Chạy trực tiếp trên USB mà không cần cài đặt.

Với sự nhỏ gọn của mình, Password Protect USB là một gợi ý hay dành cho bạn khi muốn bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong máy tính và thiết bị lưu trữ ngoài như USB. Hãy thử trải nghiệm nhé!!! Nếu thấy bài viết của sinhvienshare hữu ích thì hãy chia sẻ nhé:)

Download Password Protect USB ở đây 

Download

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.