Download PDF Eraser – Phần mềm xóa dữ liệu trong PDF

0
554

PDF Eraser là một trong những phần mềm ứng dụng của hệ điều hành windows có chức năng giúp cho người dùng xóa chữ, hình ảnh, logo hay chữ viết một cách khá dễ dàng. Khi tải PDF Eraser về máy và sử dụng bạn có thể dễ dàng xóa một hay toàn bộ nội dung trong file PDF đó và còn rất nhiều tính năng khác nữa chờ bạn khám phá.

Việc chỉnh sửa file PDF từ trước đến nay luôn là một trong những đề tài cực kì khó khăn mà nhiều người muốn giải quyết bởi những dạng file PDF này có tiếng về độ bảo mật. Chính vì thế PDF Eraser ra đời giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc xóa và sửa đổi các dữ liệu trong file để tạo ra một bản PDF hoàn toàn mới.

Download PDF Eraser – Phần mềm xóa dữ liệu trong PDF

PDF Eraser tuy là một trong những phần mềm xóa dữ liệu trên file PDF nhưng nó cũng có khá nhiều những hạn chế cũng như tính năng cơ bản như xóa, thêm ảnh và chữ nên vẫn chưa được phổ biển rộng rãi như Foxit Reader. Thế nhưng, các bạn có thể sử dụng phần mềm PDF Eraser này để xóa các logo hay chữ trong file thì là điều cực kì dễ dàng.

PDF Eraser hỗ trợ đến người dùng với khả năng xoay trang, chỉnh sửa file và dễ dàng đến vị trí của các file trên dữ liệu điều này khiến cho người dùng thuận tiện nhất trong vấn đề chỉnh sửa. Ngoài ra, với tính năng được tích hợp như Hình ảnh, text, hình ảnh, logo bạn có thể dễ dàng chèn vào file PDF bằng phần mềm PDF Eraser.

Lưu ý : Khi tải phần mềm xóa dữ liệu trong PDF này lúc chỉnh sửa và xuất file ra nếu chưa được active thì tài liệu của bạn sẽ có thể bị đính logo PDF Eraser nên các bạn có thể nhấn vào bài viết sau để lấy keygen về để crack nhé!

Và để không làm mất thời gian của các bạn sau đây mình xin được chia sẻ những tính năng nổi bật của phần mềm này ở phía bên dưới :

Những tính năng chính của phần mềm PDF Eraser

  1. Xem file PDF
  2. Sửa, xóa file dữ liệu PDF
  3. Thêm nội dung text vào trong file PDF
  4. Hỗ trợ tính năng xoay file

Để tải phần mềm xóa dữ liệu trong file PDF – PDF Eraser này về máy tính các bạn có thể nhấn vào đường link được chia sẻ phía bên dưới :

Download PDF Eraser về máy tính

Link tải trên drive:

Download

Link gốc nhà phát hành :

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.