Download PDF Watermark Remover – Phần mềm xóa chữ ký, logo trên file pdf

0
759

PDF Watermark Remover là một phần mềm cho phéo bạn có thể dễ dàng các dấu bản quyền như chữ ký, logo trên file pdf ( thường được in chìm ) trong vài giây mà vẫn giữ nguyên được chất lượng văn bản trên file PDF này. Ở phía dưới đây mình xin được chia sẻ link download PDF Watermark Remover ở phía dưới đây cho những bạn nào cần đến.

PDF Watermark Remover là một trong những phần mềm hiện nay được nhiều người sử dụng để loại bỏ các dấu bản quyền được in chìm trong mọi loại file PDF. Thông thường thì đối với việc các file PDF chứa logo, chữ ký đã không còn là chuyện quá xa lạ nữa thay vào đó có rất nhiều người có nhu cầu xóa logo mà không biết làm cách như thế nào.

Download PDF Watermark Remover
Download PDF Watermark Remover – Phần mềm xóa chữ ký, logo trên file pdf hoàn toàn miễn phí

Đối với PDF Watermark Remover phần mềm này khá dễ dùng cho dù là người không thành thạo nhiều về máy tính với cách hoạt động chỉ mất vài giây để hoàn thành thao tác là có thể xóa bỏ được logo và chữ kí trên file PDF của mình. Điểm đặc biệt của phần mềm này đó chính là ngoài việc xử lý thì chất lượng của file lúc chỉnh sửa không hề thay đổi gì so với bản gốc trước đó.

Ngoài ra, PDF Watermark Remover còn giúp người dùng loại bỏ cùng 1 lúc nhiều file PDF với hàng vạn văn bản chỉ với vài giây bởi trong phần mềm này có tích hợp tính năng tìm kiếm thông minh thuốc dạng bậc nhất hiện nay sẽ giúp thời gian của bạn khi sử lý file giảm xuống đến mức tối thiểu nhất.

Những tính năng chính của PDF Watermark Remover

  • Loại bỏ chữ ký, logo chìm trên các file PDF dễ dàng
  • Chất lượng file chỉnh sửa y nguyên như file gốc trước đó
  • Hỗ trợ tính năng lưu lại các Watermark để sử dụng lần tới
  • Không giới hạn lần sử dụng

Dưới đây mình sẽ chia sẻ link download phần mềm PDF Watermark Remover này cho những ai đang muốn sử dụng nó ở phía bên dưới :

Download PDF Watermark Remover về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.