Download PhoneRescue – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên iphone, ipad

0
1612

PhoneRescue thì đây là một trong những phần mềm giúp cho các bạn có thể dễ dàng khôi phục những dữ liệu bị mất như tin nhắn, hình ảnh… trên các thiết bị iOS điển hình là iphone và ipad. Khi tải PhoneRescue về máy tính các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm lại danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, nhật ký cuộc gọi hay cả video, nhạc trước đó bị mất.

Ngoài ra, để nói về điểm độc đáo của phần mềm PhoneRescue này thì nó hoàn toàn không hề cần đến iphone để kết nối mà hoàn toàn hoạt động nhờ vào chỉ số vài tài khoản của bạn nên giúp các bạn không lo mối nguy hại gì với thiết bị của mình. Sau đây mình xin được chia sẻ một số tính năng hữu ích của phần mềm PhoneRescue này ở phía dưới

PhoneRescue
Download PhoneRescue – Phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên iphone, ipad

 

Hoạt động với quy trình làm việc đơn giản

Đầu tiên phải kể đến với giao diện người dùng trực quan, quy trình làm việc đơn giản với chỉ vài bước PhoneRescue giúp phục hồi dữ liệu phức tạp đơn giản chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Phần mềm này không yêu cầu kiến ​​thức công nghệ nào cả và thậm chí ông bà của bạn ( những người mù về công nghệ ) có thể dễ dàng lấy lại những gì đã mất.

100% an toàn và tỷ lệ thành công cao

Việc sử dụng PhoneRescue thì mình tin chắc rằng việc mất dữ liệu trên iphone, ipad của bạn đã không còn nữa bởi theo như hãng phát triển này đưa ra trong năm 2018 nó đã lấy lại dữ liệu cho hơn 5.800.000 người dùng iOS.

Khả năng tìm các file, tiệp dữ liệu tôt

PhoneRescue là phần mềm DUY NHẤT trên thế giới phục hồi dữ liệu & tệp lên tới 31 loại, bao gồm ảnh, tin nhắn và tất cả các nhu yếu phẩm không thể thay thế của bạn. Nhiều giải pháp cũng có sẵn để đảm bảo bạn lấy lại những gì bạn muốn, trong bất kỳ điều kiện nào.

Tích hợp các công nghệ tốt nhất từng có

PhoneRescue biết công việc nhanh hơn mang lại cơ hội phục hồi tốt hơn. Vì vậy, nó áp dụng các công nghệ tốt nhất để cung cấp cho bạn quét nhanh nhất, xem trước tức thì và phục hồi sét. Bây giờ, bạn có thể lưu dữ liệu bị mất trước khi chúng bị ghi đè và biến mất vĩnh viễn.

Để các bạn có cái nhìn khái quái hơn trước khi tải phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất trên iphone, ipad PhoneRescue này về máy tính thì dưới đây là những tính năng chính của phần mềm này

  1. Dễ dàng khôi phục tin nhắn, ghi chú, nhật ký và danh bạ trên iphone ipad
  2. Hỗ trợ tính năng xem trước trước khi khôi phục
  3. Hỗ trợ tính năng khôi phục ứng dụng đã cài đặt trước đó
  4. Hỗ trợ khôi phục file văn bản trên thiết bị trước đó

Để tải phần mềm PhoneRescue này về máy tính các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download PhoneRescue này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website sinhvienshare.com

Download PhoneRescue về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.