Download Pnotes – Phần mềm ghi chú, nhắc nhở công việc

0
905

Pnotes là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất hiện nay ( chủ yếu là dân văn phòng ) với ứng dụng tạo ra những mảnh giấy xinh sắn trên màn hình máy tính với nhiều phong cách khác nhau sẽ nhắc nhở bạn những công việc, ghi chú mà bạn cần phải làm trong ngày đó.

Khi tải Pnotes và xử dụng ngoài việc đa dạng được màu sắc của các mảnh giấy trên màn hình máy tính này thì người sử dụng còn có thể dễ dàng tạo font chữ, cỡ của chữ hay bạn còn có thể di chuyển những bản ghi chú này ở bất cứ vị trí nào trên máy tính laptop, pc của bạn một cách dễ dàng nhất.

Download Pnotes
Phần mềm Pnotes hỗ trợ đa định dạng khi viết ghi chú

Ngoài việc tạo những ghi chú , giám sát công việc hay đặt lịch biểu cho người dùng thì phần mềm Pnotes này còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ xử lý khác nhau như làm lại, hoàn tác, tìm kiếm , thay thế hay kiểm tra chính tả. Những ghi chú, nhắc nhờ công việc này sẽ được sắp xếp theo từng nhóm khác nhau theo yêu cầu của bạn

Pnotes khá nhẹ và linh hoạt nên nó sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng hay chiếm tài nguyên nào của máy tính bạn mà đơn giản phần mềm này chỉ tạo ra các ghi chú ảo trực tiếp trên màn hình desktop mà thôi.

Ngoài ra, có một tin khá vui cho các bạn ở phiên bản mới của Pnotes còn được cung cấp nhiều tính năng bổ sung tạo sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu hay cũng có thể khóa Pnotes bằng mật khẩu.

Việc sử dụng Pnotes thì theo như mình đánh giá không còn gì dễ hơn việc này ngay cả ăn cơm các bạn chỉ cần tải Pnotes về máy tính và click vào biểu tượng của Pnotes và chọn New Note và ghi những công việc mà bạn cần thực hiện cùng với đó là những ghi chú và ngày cần làm là xong. Dưới đây để các bạn có cái nhìn khách quan hơn về phần mềm này thì mình xin được tóm tắt lại những tính năng cũng như lợi ích khi bạn sử dụng Pnotes

Những tính năng của Pnotes

  1. Tạo ghi chú một cách đơn giản và dễ dàng
  2. Bảo mật cho các ghi chú một cách tốt nhất bằng mật khẩu
  3. Hỗ trợ nhắc nhở công việc bằng âm thanh

Để tải phần mềm Pnotes này về máy tính các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download Pnotes này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website sinhvienshare.com

Download Pnotes về máy tính

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.