Download Point Blur – Phần mềm ứng dụng làm hình ảnh mờ

0
129

Point Blur là một trong những phần mềm ứng dụng cho điện thoại di động với tính năng giúp cho người sử dụng nó dễ dàng làm hình ảnh mờ. Khi tải Point Blur giúp cho người sử dụng chỉnh sửa hình ảnh ở độ phân giải cao vừa làm mờ đi những chi tiết ảnh và làm nét những sắc cạnh hình trong ảnh hơn

Point Blur có tính năng cũng như giao diện khá đơn giản nhưng với tính năng làm mờ hình ảnh thì trên cả tuyệt vời, với việc hỗ trợ có sẵn trong 14 kích thước tỷ lệ khác Point Blurnhau giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, tính năng phóng to, thu nhỏ hình ảnh giúp người dùng chỉnh sửa ảnh mờ được chính xác đến tuyệt đối.

Trong phiên bản mới nhất của Point Blur được tác giả thêm tính năng Unblur , hoàn tác ảnh và cải thiện độ phân giải của hình ảnh được lưu giúp cho người dùng có một hình ảnh tốt nhất. Để không làm mất thời gian hơn thì dưới đây mình sẽ tóm tắt những tính năng chính của  ở phía bên dưới bài đây

Download Point Blur
Download Point Blur – Phần mềm ứng dụng làm hình ảnh mờ
  1. Tính năng chính : Hỗ trợ hiệu ứng nền mờ như nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
  2. Dễ dàng làm mờ một phần hay toàn bộ hình ảnh
  3. Làm mờ các phần không muốn hình ảnh
  4. Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

Nếu như các bạn đang sử dụng hệ điều hành Android và muốn sử dụng phần mềm này để làm mờ hình ảnh thì có thể nhấn vào đường link phía bên dưới đây để tải Point Blur cho Android nhé ( nhấn download )

Download Point Blur cho Android

Download

Nếu như các bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS và muốn sử dụng phần mềm này để làm mờ hình ảnh thì có thể nhấn vào đường link phía bên dưới đây để tải Point Blur cho iOS nhé ( nhấn download )

Download Point Blur cho iOS

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.