Download Proteus 8 Professional 8.5 SP0 – Phần mềm vẽ, mô phỏng mạch điện tử

0
1320

Proteus 8 Professional 8.5 SP0 là công cụ phần mềm chuyên dụng dành riêng cho việc phân tích vẽ và mô phỏng các mạch điện tử. Phần mềm này áp dụng cho công việc chuyên ngành nói riêng và người có nhu cầu học về thiết kế mạch điện tử chung

Đúng vậy, hiện nay phần mềm Proteus Professional 8.5 là một công cụ không còn xa lạ gì cho những bạn là dân Kỹ Thuật hoặc làm những công việc có liên quan. Thay vì vẽ một bộ mạch điện bằng tay hoặc bằng công cụ vẽ thông thường thì phần mềm này giúp bạn có thể mô phỏng mạch điện tử một cách chính xác nhất so với các chương trình tương tự.

Bạn có thể thiết kế mạch điện và chạy thử nghiệm, thiết kế các mạch in với giao diện cực kì trực quan. Ưu điểm của phần mềm này là thao tác thực hiện vô cùng dễ dàng chỉ việc kéo thả các link kiện, kéo thả kết nối các chân kết nối với nhau một cách nhanh chóng là bạn có thể hoàn thành một bộ vi mạch cơ bản.

Điểm nổi bật của Proteus 8 Professional 8.5 SP0.

Trên thị trường công nghệ số hiện nay, có không ít các phần mềm hỗ trợ cho chuyên ngành kĩ thuật điện này, tuy nhiên Proteus 8 Professional 8.5 SP0 lại được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi nó có rất nhiều tính năng nổi bật mà các phần mềm khác không có được. Dưới đây là một số điểm nổi bật của Proteus 8 Professional 8.5 SP0 mà Sinhvienshare xin chia sẻ cho người dùng:

– Proteus 8 Professional 8.5 SP0 được hỗ trợ sử dụng trên nhiều hệ điều hành kể cả hệ điều hành mới nhất Win 10 nó vẫn đáp ứng và sử dụng tốt với RAM 32 bit và 64 bít

– Phần mềm giúp người dùng mô phỏng được rất nhiều các linh kiện, các thiết bị điện tử kết hợp khác nhau trên cùng 1 mạch điện

– Tính năng chạy quá trình mô phỏng của Proteus 8 Professional 8.5 SP0 sẽ tạo ra một kết quả khá trực quan rất giống với một mạch thật ở ngoài.

– Một điểm nổi bật nữa mà phần mềm này làm được đó là nó hỗ trợ bạn mô phỏng được các chương trình do người dùng nạp với các vi điều khiển. Proteus 8 Professional 8.5 SP0 hỗ trợ các loại chip thông dụng như chip 8.51, PIC, AVR, HC11,… rất phù với với những bạn đang học vi điều khiển.

Download ứng dụng tại đây.

DOWNLOAD

 

 

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.