Download Puffin Web Browser – Trình duyệt web an toàn

0
3463

Puffin Web Browser là một trong những ứng dụng sử dụng ứng dụng trình duyệt web an toàn cho điện thoại di động và hoàn toàn miễn phí. Download Puffin Web Browser về máy các bạn có khả năng tải trang web một cách nhanh chóng nhất và hoàn toàn uy tín.

Download Puffin Web Browser bạn sẽ có thể những tính năng nổi trội và hấp dẫn, tiện ích. Hiện tại phần mềm ứng dụng này bắt đầu thu phí nhưng nó vẫn cho người dùng trải nghiệm trong 14 ngày với đầy đủ mọi tính năng. Puffin Web Browser Khi người dùng trải nghiệm tốc độ Internet di động thông thường sẽ tải và load khá lâu. Đối với trình duyệt Puffin Web Browser bao gồm Adobe-Flash-Over-Cloud 24/7 mà không cần mua thêm trong ứng dụng.

download Puffin Web Browser
download Puffin Web Browser

Wicked Fast : Puffin tăng tốc duyệt web di động bằng cách chuyển khối lượng công việc từ thiết bị giới hạn tài nguyên sang máy chủ đám mây và các trang web yêu cầu tài nguyên có thể chạy siêu nhanh trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Bảo vệ đám mây : Tất cả lưu lượng truy cập từ ứng dụng Puffin đến máy chủ Puffin đều được mã hóa, bảo vệ khỏi các tin tặc gần đó. An toàn để sử dụng Wi-Fi công cộng không an toàn thông qua Puffin, nhưng không an toàn cho hầu hết các trình duyệt.

Flash mới nhất: Chúng tôi tiếp tục cải thiện các máy chủ đám mây của mình và cung cấp phiên bản trình phát Flash mới nhất trên đám mây.

Tiết kiệm băng thông của bạn : Puffin sử dụng thuật toán nén độc quyền để truyền dữ liệu web đến thiết bị của bạn và có thể tiết kiệm tới 90% băng thông của bạn trên trình duyệt web thông thường. (Xin lưu ý rằng nội dung streaming hoặc video flash đòi hỏi nhiều băng thông hơn so với sử dụng bình thường.)

Các tính năng của Puffin Web Browser:
☆ Tải trang và cung cấp tốc độ load nhanh
☆ Adobe Flash hỗ trợ qua điện toán đám mây vào ban ngày (cũng hoạt động trên Android 4.4+)
☆ Tải đến điện toán đám mây ( lên đến 1G mỗi tệp)
☆ Chế độ rạp hát cho video và trò chơi Flash
☆ Bàn di chuột ảo và gamepad
☆ Chủ đề màu cho thanh công cụ và thanh bên
☆ Công cụ JavaScript nhanh nhất
☆ Trải nghiệm web đầy đủ (màn hình máy tính để bàn và thiết bị di động)
☆ tab Ẩn danh: Tự động xóa các hoạt động duyệt web của bạn trong ứng dụng

Download Puffin Web Browser Cho iOS ( iphone, ipad)

Download

Download Puffin Web Browser Cho Android

Download

Link tải dự phòng ( file tải )

Link Dự Phòng

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.