Download Retrica For Android – ứng dụng máy ảnh tuyệt đẹp cho Android

0
39

Retrica For Android là một trong những ứng dụng máy ảnh tuyệt đẹp với các công cụ mạnh mẽ để chụp ảnh tự chụp, cá nhân hóa ảnh của bạn và chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Thể hiện bản thân bằng các bộ lọc hấp dẫn và khám phá những người thú vị mới.

Retrica For Android là một trong những ứng dụng được nhiều người tin dùng, đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh đứng top năm 2018. Ngoài Retrica For Android ra thì bạn cũng có thể tham khảo những phần mềm chụp ảnh đẹp cho Android tại bài viết này nữa nhé. Dưới đây, mình xin được chia sẻ thêm một số thông tin khác về phần mềm Retrica dành cho hệ điều hành Android

Download Retrica For Android – ứng dụng máy ảnh tuyệt đẹp cho Android

Những tính năng chính của phần mềm Retrica

• Bộ lọc máy ảnh đẹp cho bất kỳ dịp nào 
Chúng tôi có hơn 100 bộ lọc để lựa chọn. Và bạn có thể nhìn thấy chúng trong thời gian thực, trước khi bạn chụp ảnh tự sướng – điều đó có nghĩa là bạn có thể tập trung vào chụp mặt tốt của bạn thay vì chỉnh sửa.

• Nhiều ngoại hình khác nhau 
Cần làm cho màu sắc của bạn bật lên? Muốn nhìn ra bãi biển? Làm thế nào về một số rò rỉ ánh sáng máy ảnh cổ điển? Cho dù bạn muốn retro hay đáng chú ý, Retrica có bạn bảo hiểm. Nhấn đúp để điều chỉnh từng giao diện thành juuuuần số tiền phù hợp.

• Nổi bật với video và GIF
Một vòi nước sẽ chụp ảnh hoàn hảo và một báo chí dài sẽ quay video trực tiếp. Chuyển sang chế độ GIF và biến ảnh ghép hoặc video thành khoảnh khắc GIF của riêng bạn.

• Dễ dàng ghép ảnh tức thì 
Một ảnh không đủ? Chụp nhiều ảnh tự chụp và biến chúng thành ảnh cắt dán đẹp ngay lập tức. Bạn có thể biến điện thoại của bạn thành một gian hàng ảnh retro chỉ với một nút bấm.

• Nhãn dán, tem, hình nguệch ngoạc thú vị và hơn thế nữa! 
Hơn 100 nhãn dán để trang trí và chỉnh sửa ảnh của bạn. Làm cho video của bạn bật lên, nhúng một tin nhắn cá nhân vào ảnh tự chụp của bạn hoặc thêm ngày và thời gian với tem quảng cáo của Retrica. Chúng tôi có rất nhiều cách để trang trí ảnh tự chụp của bạn.

• Theo dõi theo thời gian
Khi bạn theo dõi ai đó trên Retrica, chúng tôi hiển thị cho bạn tất cả các bài đăng của họ theo thứ tự thời gian ngược. Luôn luôn. Chúng tôi không bao giờ ẩn ảnh hoặc video từ những người bạn theo dõi.

• Gửi tin nhắn riêng 
Retrica không chỉ là một camera, nó còn là một cộng đồng. Gặp gỡ và kết bạn mới trong Retrica và gửi tin nhắn riêng với tính năng nhắn tin trực tiếp mới của chúng tôi.

• Chia sẻ 
Tải ảnh tự chụp đẹp của bạn lên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và hơn thế nữa. Trong Retrica, người theo dõi của bạn có thể thấy mọi cảnh quay bạn chọn để chia sẻ.

Download Retrica For Android về điện thoại

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.