Download Rosetta Stone Cho Android – Học cách đọc, nói các ngôn ngữ mới

0
32

Rosetta Stone là một trong những ứng dụng giúp ngưởi sử dụng học cách nói một ngôn ngữ mới với những phương pháp học hiệu quả được nhiều người sử dụng trên thế giới đánh giá cao. Khi download Rosetta Stone về máy cho thiết bị Android của mình.

Rosetta Stone Cho Android giúp cho các người sử dụng thiết bị mang hệ điều hành android thực hành phát âm từ và đọc to các câu chuyện nhờ tính năng TruAccent – Một trong những công nghệ nhận dạng giọng nói được xếp hạng tốt nhất vào thời điểm hiện tại.

Download Rosetta Stone Cho Android – Học cách đọc, nói các ngôn ngữ mới

Hiện tại thì Rosetta Stone đang phát triển rất nhiều các ngôn ngữ mới và những bài tập giúp đọc nói hiệu quả tốt. Ứng dụng Rosetta Stone trên Android đang hỗ trợ các thứ tiếng như : Học tiếng Tây Ban Nha (Mỹ Latinh), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha), Anh (Mỹ), Anh (Anh), Pháp, Nhật, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Ả Rập, Hà Lan, Tagalog, Hy Lạp , Tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Ailen, tiếng Farsi, tiếng Ba Lan, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Việt.

Đối với Rosetta Stone Cho Android ứng dụng này đã đạt giải thưởng UX di động trong năm 2017 với danh hiệu ứng dụng năng suất và tiện ích tốt nhất năm. Dưới đây mình xin được chia sẻ đến các bạn những thông tin thêm về ứng dụng Rosetta Stone này cho các bạn tham khảo :

  • Nhà phát triển : Rosetta Stone Ltd
  • Phiên bản hiện tại : 5.5.1
  • Ngày cập nhật : Ngày 25 tháng 10 năm 2018
  • Số lượng người tải về : 180.308

Để tải ứng dụng Rosetta Stone này về thiết bị Android bạn có thể nhấn vào đường link được mình chia sẻ ở phía bên dưới

Download

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.