Download SanDisk SecureAccess – Bảo mật dữ liệu trên USB

0
352

Nếu một ngày không may máy tính cá nhân của bạn bị mất cắp và muốn đảm bảo rằng tất cả dữ liệu của mình không bị truy cập trái phép thì SanDisk SecureAccess là một giải pháp dành cho bạn. Bạn có thể lưu trữ các tệp tin cá nhân nhạy cảm của bạn bằng phần mềm SanDisk SecureAccess.

SanDisk là một thương hiệu phổ biến chuyên về các phần mềm liên quan đến các ổ đĩa flash USB. SanDisk SecureAccess là một trong số đó. SanDisk SecureAccess có thể cung cấp cho người dùng khả năng mã hóa mạnh mẽ với các ổ USB flash SanDisk của chúng, do đó SanDisk SecureAccess có thể lưu trữ an toàn các tài liệu bí mật trên thiết bị mà không lo ngại rằng dữ liệu sẽ gặp phải vấn đề nếu ổ USB bị hỏng. SanDisk SecureAccess tạo ra một thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu trên ổ USB flash SanDisk của bạn, do đó bạn có thể chia sẻ các tập tin đã chọn trên ổ đĩa mà sợ bị lộ những thông tin riêng tư.


Tính năng của SanDisk SecureAccess

  • Bảo vệ tệp cá nhân của bạn: Phần mềm SanDisk SecureAccess tạo một thư mục riêng được bảo vệ bằng mật khẩu trên ổ USB flash SanDisk, nơi bạn có thể lưu trữ các tệp cá nhân nhạy cảm nhất. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ bằng mã hóa AES 128-bit mạnh mẽ.
  • Bảo vệ dữ liệu cá nhân và các tệp dữ liêu của doanh nghiệp: Cho dù bạn là một người dùng USB bình thường hoặc một doanh nghiệp bận rộn, phần mềm SanDisk SecureAccess cũng sẽ cấp cho bạn tính năng bảo mật dữ liệu một cách tối ưu hóa. Bạn sẽ có thể bảo vệ tài liệu cá nhân của bạn khỏi những cặp mắt tò mò cũng như giữ bí mật kinh doanh của của mình một cách an toàn – ngay cả khi ổ đĩa của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp.
  • Chuyển tệp  an toàn: Chuyển các tập tin vào thư mục cá nhân của bạn rất dễ dàng và trực quan: chỉ cần kéo và thả các tệp tin từ bất cứ đâu trên máy tính của bạn vào thư mục. Khi các tập tin tải lên, chúng sẽ được bảo vệ an toàn.
  • Khả năng tương thích: Phần mềm SanDisk SecureAccess được hỗ trợ bởi Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Mac OS 10.5 trở lên. Sử dụng với máy Mac yêu cầu tải xuống phần mềm. 

Đặc điểm của SanDisk SecureAccess

  • Ứng dụng chỉ có thể chạy từ ổ đĩa ngoài của SanDisk, trước khi truy cập vào ứng dụng, người dùng cần đặt mật khẩu sẽ được sử dụng để mã hóa.
  • Độ mạnh của cụm mật khẩu được SanDisk SecureAccess đánh giá, do đó người dùng có thể cài đặt mật khẩu một cách mạnh mẽ nhất. Bạn có thể sử dụng Password Recommendation Checkboxes để giảm hoặc tăng cường độ mạnh mật khẩu của bạn.
  • Khả năng bảo mật được cung cấp một cách linh hoạt bởi SanDisk SecureAccess cho phép bạn có thể đặt mật khẩu để hết hạn sau một khoảng thời gian nhất định hoặc điều chỉnh thời gian chờ của nó, để ứng dụng tự động khóa nếu không sử dụng sau một thời gian.
  • Cửa sổ chính của ứng dụng rất trực quan và người dùng có thể dễ dàng tạo các thư mục mới để lưu trữ các tập tin mà bạn muốn bảo vệ. SanDisk SecureAccess cung cấp cho người dùng khả năng xóa các tập tin ban đầu từ máy tính sau khi chúng được sao chép vào SanDisk SecureAccess, để đảm bảo chúng không rơi vào tay kẻ xấu.
  • Ngay khi bạn kéo và thả các tệp dữ liệu vào cửa sổ chính của SanDisk SecureAccess thì chúng sẽ được mã hóa ngay lập tức.

SanDisk SecureAccess là giải pháp phần mềm đáng tin cậy nhưng vô cùng thân thiện với người dùng để mã hóa các tệp và thư mục được lưu trữ trong kho bảo vệ trên ổ USB flash SanDisk.

Download tại đây

Download

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.