Download SecureAPlus 4.9.0 – Phần mềm chống virus miễn phí

0
37

SecureAPlus là một trong những phần mềm bảo mật máy tính, chống virus hoàn toàn miễn phí hiện nay. Khi download SecureAPlus phiên bản 4.9.0 bạn sẽ có được hơn 10 công cụ chống virus tốt nhất trên đám mây với điều khiển ứng dụng và danh sách trắng dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ.  Ngoài ra, khi bản tải SecureAPlus 4.9.0 về máy cũng hoàn toàn không cần phải lo ngại nhiều vì nó hoàn toàn tương thích với những phần mềm diệt virus.

SecureAPlus 4.9.0 – Phần mềm chống vi-rút miễn phí

Download SecureAPlus 4.9.0 – Phần mềm chống virus miễn phí

Những công dụng hữu ích của phần mềm SecureAPlus

Quét toàn bộ hệ thống nhanh

Ngay sau khi cài đặt, SecureAPlus sẽ thực hiện quét và danh sách trắng toàn bộ hệ thống ban đầu. Sau khi hoàn thành quy trình một lần này, các lần quét toàn bộ hệ thống tiếp theo với tối đa 10+ công cụ chống virus trên đám mây sẽ nhanh chóng.

Tự động quét và cập nhật

Phần mềm SecureAPlus tự động quét toàn bộ PC của bạn chống lại các mối đe dọa mới khi khởi động và thường xuyên (mỗi 4 giờ) để đảm bảo rằng mọi phiên đều hoàn toàn an toàn.

Các định nghĩa về Virus cũng được cập nhật thường xuyên từ bên trong các máy chủ Universal AV, do đó không cần phải lo lắng về việc cập nhật từng và mỗi một trong 10 công cụ diệt virus trên đám mây bảo vệ máy tính của bạn.

Máy quét theo yêu cầu

Trình quét theo yêu cầu SecureAPlus có thể dễ dàng truy cập thông qua việc nhấp chuột phải vào tệp hoặc thư mục bạn muốn quét. Điều này bắt đầu quét virus của một tệp hoặc thư mục chống lại các công cụ chống virus Universal AV trên đám mây trong thời gian thực để có kết quả ngay lập tức.

Hiện tại, nhà phát triển phần mềm này cho phép người sử dụng dùng SecureAPlus hoàn toàn miễn phí ( free ) trong vòng 12 tháng đầu tiên. Chính vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không download SecureAPlus về máy tính của mình ngay để bảo vệ một cách tốt nhất.

Download SecureAPlus 4.9.0

Để tải SecureAPlus về máy tính các bạn nhấn vào đường dẫn download ở phía bên dưới của bài viết này :

Download

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.