Download Serif Photo Plus – Phần mềm chỉnh sửa nâng cao chất lượng ảnh

0
188

Serif Photo Plus là một trong những phần mềm mà theo mình thấy thì khá phù hợp cho các bạn trẻ đang có nhu cầu nâng cao chất lượng hình ảnh bằng một phần mềm chỉnh sửa. Download Serif Photo Plus về máy các bạn sẽ được phần mềm này cung cấp khá nhiều tính năng đáp ứng cho dù đối với những người dùng khó tính.

Serif Photo Plus giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng bỏ đi những phần không mong muốn từ các tấm ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa. Thêm vào đó, phần mềm này còn tích hợp thêm bộ lọc giúp cho người dùng lúc chỉnh sửa không bị vỡ hạt khi phóng to hình ảnh.

Download Serif Photo Plus
Download Serif Photo Plus – Phần mềm chỉnh sửa nâng cao chất lượng ảnh

Serif Photo Plus còn tích hợp thêm cho mình công cụ PhotoFix, bạn có thể sử dụng tính năng này của phần mềm nhằm loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trong hình ảnh mà mình chỉnh sửa ( đây là hiện tượng thường thấy nhất trong ảnh ). Ngoài ra, phần mềm này còn có thêm một tính năng từng làm hot trend đó là dễ dàng chuyển từ ảnh màu sang ảnh đen trắng khá nhanh chóng

Serif Photo Plus hỗ trở các hình ảnh có đầu vào và đầu ra lên đến 64 bit với mỗi kênh màu C,M,Y,K chiếm 16 bit giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng các bộ lọc , cọ vẽ và hiệu ứng một cách hiệu quả. Thêm nữa, nó còn cung cấp đến người dùng tính năng tạo ra ảnh động, tải ảnh từ mạng xã hội facebook, Flickr một cách dễ dàng nhất.

Trước khi tải phần mềm Serif Photo Plus về máy các bạn có thể tham khảo các tính năng chính ở phía dưới đây

  1. Tích hợp công cụ chống vỡ ảnh khi zoom
  2. Hỗ trợ tính năng mắt đỏ trong hình ảnh
  3. Tính năng chuyển ảnh màu sang đen trắng một cách dễ dàng
  4. Tạo ảnh động nhanh chóng dễ dàng
  5. Tạo Slideshow, Screensaver

Để tải phần mềm Serif Photo Plus này về máy tính của mình thì các bạn có hể nhấn vào đường link phía bên dưới của bài viết này nhé

Download Serif Photo Plus về máy tính

Download

Link tải dự phòng

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.