Download Skype – Phần mềm Chat, nhắn tin hoàn toàn miễn phí

0
35

Skype là một phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng chát, nhắn tin hay tạo ra những nhóm chát trực tuyến. Khi download Skype về máy tính bạn hoàn toàn có thể gọi điện, gọi video chất lượng. Ngoài ra, tải Skype cho dù bạn ở những nơi sóng yếu thì phần mềm này vẫn hoạt động rất bình thường. Skype đang là phần mềm đứng top đầu và được nhiều người sử dụng trên thế giới tin dùng.

Có thể nói Skype là một trong những phần mềm thích hợp cho cả những dân văn phòng cho đến những cá nhân, tập thể. Ngoài ra, khi download Skype bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì khả năng áp dụng công nghệ ngang hàng của Skype cũng như loại bỏ những thuật toán mã hóa , những dữ liệu tường lửa nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc bảo vệ dữ liệu của mình khi tải skype về.

Download Skype – Phần mềm Chat, nhắn tin, họp nhóm trực tuyến trên PC, Android, iOS

Việc tải skype về máy sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều tính năng mặc dù ở vòng phủ xong kém hay đến những nơi mạng internet chập chờn đều có thể sử dụng Skype ngon lành cành đào bởi khi download Skype về bạn đã có một bộ kích sóng online.

Những tính năng chính của Skype :

  • Chát, nhắn tin
  • Gọi thoại, Gọi video
  • Họp nhóm, chát nhóm
  • Gọi thoại vào thuê bao điện thoại di dộng

Còn rất nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay phần mềm hữu ích này về máy tính, điện thoại của mình ngay hôm nay ? Để download về bạn hãy nhấn vào đường dẫn phía bên dưới

Download Skype về máy tính

Download

Link tải từ trang chủ

Download

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.