Download Snapchat For Iphone – Phần mềm chụp ảnh đẹp trên iphone

0
74

Snapchat For Iphone đã phát triển thành một trong những ứng dụng truyền thông xã hội yêu thích của những người muốn tìm các phần mềm chụp ảnh đẹp trên iOS. Và không chỉ cho các bộ lọc khuôn mặt vui nhộn và các thẻ ảnh địa lý thú vị. Nó trở thành một trong những cách tốt nhất để chia sẻ kỷ niệm, duy trì tình bạn và luôn cập nhật tin tức và lượt xem từ các trang web truy cập của phần mềm này.

Snapchat là một trong những phần mềm đứng trong top các phần mềm chụp ảnh được công bố mới đây với tính năng hữu ích, chụp ảnh siêu nét với các hình nền siêu kute đây là một trong các phần mềm chụp ảnh mà bạn nên tham khảo qua.

Thông tin về phần mềm

  • Người bán : Snap, Inc.
  • Dung lượng file :  291,2 MB
  • Thể loại : Phần mềm chụp Ảnh và quay video
  • Khả năng tương thích : Yêu cầu iOS 10.0 trở lên. Tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.
  • Hỗ trợ ngôn ngữ : Ngôn ngữ Tiếng Anh, Ả Rập, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy Bokmål, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc truyền thống, Thổ Nhĩ Kỳ
  • Bản quyền © Snap Inc.
  • Giá bán : Miễn phí

Review Snapchat For Iphone

Vì vậy, Snapchat For Iphone là một ứng dụng tuyệt vời và tôi sử dụng nó mỗi ngày để nói chuyện với bạn bè. Cụ thể thông qua nhắn tin. Tôi không sử dụng khía cạnh máy ảnh thực tế của ứng dụng nhiều. Tuy nhiên, lý do chính để có Snapchat For Iphone là tương tác với bạn bè thông qua nhắn tin. Nhưng tôi cảm thấy chúng tôi có thể làm điều đó tốt hơn, trong khi bitmoji là một cách tuyệt vời để thể hiện cảm xúc của bạn, chúng tôi có thể thêm một khía cạnh vẽ vào cuộc trò chuyện. Bạn chỉ có thể vẽ ảnh và ghim ảnh vào cuộc trò chuyện thay vì phải chụp nhanh và vẽ ảnh.
Hơn nữa để làm cho các khía cạnh nhắn tin tốt hơn cho các nhà phát triển ứng dụng Snapchat có thể thêm tùy chọn để chơi trò chơi tin nhắn. Giống như cách iPhone có trò chơi iMessage ví dụ 8 Ball. Crazy 8 (Uno). Checkers. 9 Bóng và 8 Bóng +. Thêm tùy chọn để chơi trò chơi tin nhắn sẽ giúp trò chuyện tương tác hơn giữa các nhà văn.
Điều này, theo ý kiến ​​của tôi, là một ý tưởng sẽ giúp tăng số lượng người dùng ngày càng tăng của Snapchat. Đặc biệt là đối với những người nhận được chán chỉ gửi hình ảnh trong nhắn tin. Thêm vào đó tôi có thể nói đây là thứ mà Instagram hoặc bất kỳ ứng dụng truyền thông xã hội nào khác không nghĩ tới.
Trong khi mọi người quan tâm đến việc làm cho khả năng đăng ảnh và video tốt hơn trên nguồn cấp dữ liệu của họ, Snapchat có thể dễ dàng nâng cấp các tính năng trò chuyện / nhắn tin của bạn. Xem xét thực tế là mọi thứ khác trên ứng dụng này dường như hoạt động tốt!
Tôi hy vọng rằng các nhà phát triển ứng dụng sẽ thấy điều này và đưa ý tưởng của tôi vào một bản cập nhật trong tương lai.

Download Snapchat For Iphone về điện thoại

Download

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.