Download SoftPerfect Personal Firewall 1.4.1

0
21

SoftPerfect Personal Firewall – Phần mềm được SoftPerfect phát hành là phần mềm được thiết lập như phần mềm tường lửa nhằm chống lại các cuộc tấn công xấu vào PC của bạn từ hệ thông mạng nội bộ cũng như hệ thông mạng Internet.

Phần mềm SoftPerfect Personal Firewall là một trong những phần mềm tường lửa miễn phí được thiết lập nhằm chống lại các cuộc tấn công mạng vào PC cá nhân của bạn từ mạng nội bộ hay từ Internet. SoftPerfect Personal Firewall là phần mềm hỗ trợ đưa ra những quy tắc bảo mật do người dùng định nghĩa để lọc các gói thông tin. Phần mềm này làm việc ở cấp độ thấp và cho phép người dùng tạo các quy tắc trên những phương thức non-IP như ARP.

Phần mềm SoftPerfect Personal Firewall

Thông tin về phần mềm SoftPerfect Personal Firewall 1.4.1

Mô tả: Tường lửa bảo vệ thông tin và dữ liệu

Sản xuất: Phần mềm do SoftPerfect phát hành với dung lượng 876,2 KB, có 29550 lượt download

Các hệ điều hành cho phép hỗ trợ: Windows

Phiên bản hiện tại: 1.4.1

Hiện nay đã có 29550 lượt tải phần mềm SoftPerfect Personal Firewall phiên bản 1.4.1. Đối với Phiên bản 1.4.1 của phần mềm SoftPerfect Personal Firewall do SinhvienShare cập nhật dưới đây để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những yếu tố phát sinh (nếu có) có thể xảy ra trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra.

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.