Download Sony Vegas Pro – Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp

0
147

Sony Vegas Pro hiện nay là phần mềm thống trị giữa các công cụ chỉnh sửa video cơ bản như Windows Movie Maker và các ứng dụng chuyên nghiệp như Adobe Premiere. Sony Vegas Pro giành được lợi thế này bằng cách cung cấp các công cụ và chức năng chuyên nghiệp. Phiên bản mới nhất của Sony Vegas Pro bổ sung rất nhiều cải tiến cho trình chỉnh sửa video tuyệt vời.

Khi download Sony Vegas Pro về các bạn đã có cho mình một trong những phần mềm dựng phim khá hữu ích và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí nữa. Sony Vegas Pro cung cấp cho người sử dụng công cụ chỉnh sửa hoàn chỉnh, hiện đại, giao diện làm việc của thành bố cục hoàn hảo giúp người sử dụng làm quen cũng như thực hiện các thao tác nhanh hơn rất nhiều.

Download Sony Vegas Pro – Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp

Tính năng của Sony Vegas Pro.

  • Sony Vegas Pro cung cấp các công cụ chỉnh sửa hoàn chỉnh, hiện đại trong một giao diện gọn gàng, hợp lý để giúp bạn phát minh và lên ý tưởng cho sự sáng tạo của mình.
  • Tùy chỉnh môi trường làm việc của bạn thành bố cục hoàn hảo với tính linh hoạt chưa từng có để đạt được luồng sáng tạo linh hoạt nhất của bạn.
  • Cắt giảm đáng kể thời gian sản xuất với khả năng tăng tốc phần cứng hàng đầu.
  • Tận dụng các công cụ chỉnh sửa chính xác để cắt tất cả các định dạng nhập phổ biến nhanh hơn bạn từng nghĩ.
  • Thực hiện phân loại và hiệu chỉnh màu sắc nhanh chóng với những bộ màu quan trọng nhất hiện nay.
  • Bộ lọc trực quan và trình cắm hiệu ứng chất lượng cao nhất, sản xuất âm thanh theo tiêu chuẩn công nghiệp và phân phối tới tất cả các định dạng quan trọng ngay trong tầm tay của bạn.
  • Giao diện người dùng hiện đại, hiệu quả với cửa sổ xem trước.
  • Trình cắm thêm OFX ảnh trong ảnh với các điều khiển thời gian thực trên Video. Crop OFX plug-in với các điều khiển thời gian thực trên cửa sổ xem trước video.
  • Đặt con trỏ trong một sự kiện clip thời gian và tạo khung đóng băng chính xác khung bằng một cú nhấp chuột.

Với những tính năng hữu ích này, Sony Vegas Pro giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa cảnh quay SD, HD, 2K và 4K ở chế độ 2D hoặc 3D lập thể bằng chức năng kéo và thả, công cụ chỉnh sửa mở rộng và hiệu ứng video. Đồng bộ hóa tài liệu từ nhiều máy ảnh bằng tính năng đa tần để thêm một góc nhìn nhỏ vào phim của bạn.

Phần mềm Sony Vegas Pro dễ dàng sử dụng, bất kỳ ai có kiến ​​thức cơ bản về chỉnh sửa video hoặc sản xuất video đều có thể bắt đầu sử dụng Vegas Pro. Tải xuống và trải ngay những tính năng mới này.

Download ứng dụng tại đây

DOWNLOAD

 

 

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.