Download Sora CV – Template blogspot cá nhân cực đẹp

0
400

Sora CV là một trong những theme giúp cho các cá nhân ở đây là các blogger sử dụng mã nguồn của blogspot để làm một bản tóm tắt những thông tin chi tiết như trình độ, số điện thoại, nghề nghiệp và những năm làm việc của mình.

Sora CV còn là một mẫu template mà các bạn cũng có thể sử dụng nó để giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hay tổ chức về dịch vụ như giáo dục, giải thưởng v…v Tùy vào chủ để mà nếu bạn cảm thấy giao diện này khá OK với điều bạn mong muốn thì còn chần chừ gì nữa mà không download ngay bộ code này nhỉ ? Dưới đây thì mình gửi qua hình ảnh tổng quan về theme blogger sore cv này!

Sora CV Responsive Professional Blogger Template

Như mình chia sẻ thì bộ theme này khá là phù hợp để tóp tắt lại tiểu sử cũng như kinh nghiệm của cá nhân đến doanh nghiệp để họ có thể dễ dàng xem thông tin và điều này chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn khi sử dụng các mẫu cv (Curriculum Vitae) thô cứng trên excel. Để các bạn có cái nhìn tốt hơn thì có thể tham khảo bằng demo ở phía bên dưới để có cái nhìn tổng quan về giao diện blogspot này

Download Sora CV – Template blogspot cá nhân cực đẹp

DEMO

Bạn có thể download theme Sora CV – Template blogspot cá nhân cực đẹp này trên blogspot hoàn toàn miễn phí này ở phía bên dưới. Đừng quên ghi kèm pass giải nén nhé!

Download

Pass giải nén : sinhvienshare.com

Đừng quên ủng hộ website bên mình bằng cách để lại những đánh giá, bình luận hữu ích phía bên dưới của bài viết này

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.