Tải SterJo Portable Firewall PRO – Phần mềm bảo vệ hệ thống máy tính

0
29

Bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi những xâm nhập độc hại, gây lỗi hệ thống là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, phần mềm SterJo Portable Firewall PRO đã được tạo ra với chức năng ngăn chặn kịp thời mọi truy cập nguy hiểm tới máy tính thông qua các cổng USB hay thông qua đĩa cứng.

Phần mềm này có thể cung cấp và lưu trữ lại mọi thông tin có liên quan đến các kết nối mà bạn đã thực hiện hoặc chuẩn bị thực hiện để giúp bạn có thể biết được mã độc nào đã tấn công vào máy của bạn. Ngay cả khi kẻ gian sử dụng địa chỉ IP ẩn danh để cố tình xâm nhập vào mạng của bạn, thì SterJo Portable Firewall PRO vẫn có thể nhận diện và thông báo kịp thời tới bạn.

Phần mềm SterJo Portable Firewall PRO đóng vai trò như một điểm Entry vào mạng của bạn và nó có thể nhận diện và đánh giá tất cả các yêu cầu kết nối TCP mà chúng nhận.

SterJo Portable Firewall PRO là phần mềm cao cấp và cấu hình đơn giản giúp người dùng dễ sử dụng. Với khả năng theo dõi tất cả các cổng vào, cổng ra của hệ thống và chặn sự truy cập nếu phát hiện có sự nguy hiểm, chắc chắn máy tính của bạn sẽ được bảo vệ tối ưu và hiệu quả nhất.

Tính năng chính của phần mềm SterJo Portable Firewall PRO:

  • Thông báo và ngăn chặn kịp thời các ứng dụng đáng nghi ngờ
  • Hiển thị cho người dùng tất cả các kết nối đã được thiết lập
  • Hiển thị thông tin chi tiết về “kẻ xâm nhập” nguy hiểm đã bị chặn
  • Đóng và chặn các kết nối chứa mã độc mà người dùng không mong muốn
  • Rule có thể cài đặt được để phù hợp với nhu cầu của người dùng.
  • Ghi lại thông tin về các kết nối đối với những kẻ tấn công xấu.

TẢI ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

DOWNLOAD

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.