Download Sticky notes – Phần mềm tạo ghi chú trên màn hình máy tính

0
577

Nếu như bạn đang cần tìm một phần mềm ghi chú trên chiếc máy tính laptop, pc của mình thì bạn nên tham khảo tải Sticky notes về nhé. Đây là một trong những ứng dụng giúp cho người sử dụng nó có thể nhắc nhở những kế hoạch quan trọng trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, khi tải và sử dụng Sticky notes bạn còn có khả năng tạo ghi chú 3D cực kỳ sinh động với việc tùy biến font chữ, màu chữ và vị trí giúp nó không còn bị nhàm chán.

Download Sticky notes - Phần mềm tạo ghi chú trên màn hình máy tính

Download Sticky notes – Phần mềm tạo ghi chú trên màn hình máy tính

Với những tính năng cực kì hữu ích của Sticky notes cũng như đây là một phần mềm được phát triển bởi hãng microshoft với nhiều tính năng cũng như chắc chắn rằng nó hoàn toàn tương thích với mọi sản phẩm như windows của hãng này thì chắc chắn rằng bạn nên sử dụng thử Sticky notes và trải nghiệm xem có đúng như những gì mà mình mong đợi không nhé.

Hiện tại Sticky notes là một trong những phần mềm ghi chú không chỉ giới văn phòng mà sinh viên cũng thường hay sử dụng và các bạn có thể tham khảo qua toàn tập các thông tin về tính năng của phần mềm Sticky notes này phía bên dưới

Tính năng phần mềm Sticky notes

  • Tạo ghi chú dính – Một thiết kế đơn giản và thông minh giúp ghi lại tất cả các ghi chú của bạn – nhỏ và lớn – dễ dàng, nhanh chóng và thú vị.
  • Đồng bộ hóa ghi chú của bạn – Mang theo ghi chú của bạn và sao lưu chúng. Không bao giờ lo lắng về việc mất ghi chú của bạn một lần nữa.
  • Truy cập bằng một cú nhấp chuột – Truy cập Ghi chú dính của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột Surface Pen để hiển thị Không gian làm việc Windows 10 Ink.
  • Nhập hoặc viết, lựa chọn là của bạn – Sử dụng Surface Pen với Ghi chú dính để ghi lại ý tưởng của bạn bằng chữ viết tay của riêng bạn hoặc nếu bạn muốn gõ, hãy nhấn đi.
  • Tạo nhắc nhở Cortana – Không bao giờ quên ghi chú một lần nữa với Cortana. Chỉ cần ghi lại một thời gian hoặc ngày với ghi chú của bạn và nó sẽ được tô sáng. Sau đó, bạn có thể nhấn vào nó để tạo lời nhắc Cortana.
  • Đã thêm thông minh – Đến nơi bạn cần đến chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ghi chú dính phát hiện địa chỉ, email và số di động, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào văn bản được tô sáng để mở Bản đồ, Thư hoặc Skype.
  • Chế độ tối – Chuyển ghi chú của bạn tối và ghi lại những suy nghĩ ban đêm. Ghi chú dính hỗ trợ chế độ tối trên toàn ứng dụng.

Để tải phần mềm Sticky notes này về máy tính các bạn có thể nhấn vào nút download ở phía bên dưới. Việc download Sticky notes này là hoàn toàn miễn phí, các bạn có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website sinhvienshare.com

Download Sticky notes về máy tính

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.