Download Teamplate Blogspot Markes Chuẩn SEO

0
155
Download Teamplate Blogspot Markes Chuẩn SEO
Đánh giá

Xin chào các bạn, ở bài viết này mình xin được chia sẻ đến bạn một mẫu teamplate dành cho tin tức của blogspot với giao diện khá bắt mặt và đặc biệt các tính năng đều khá chuẩn SEO. Vì sao tôi lại nói vậy ? Bởi 2017 trở đi Google ưu tiên các trang web có chữ viết trên trang chủ việc key từ khóa đó chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều

Đây là bộ giao diện của btemplates nên hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không tìm thấy code nào khác chèn vào bên trong đó. Tham khảo qua mẫu hình ảnh dưới đây :

markes blogger template

Để tải mẫu teamplate blogspot này về bạn nhấn vào đường link bên dưới :

DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

  • Để chỉnh sửa thanh trượt, bạn cần phải thay đổi hình ảnh và url trực tiếp trong mã mẫu của bạn.
  • Để chỉnh sửa liên kết các biểu tượng xã hội mà bạn cần phải tìm kiếm và thay đổi các url trực tiếp trong mã mẫu của bạn.

Miêu tả giao diện Markes 

Được chỉnh sửa từ một mẫu teamplate wordpress với 2 cột, bên phải thanh công cụ, cột chân trang, thanh trượt, các biểu tượng đánh dấu trên mạng xã hội và các bài đăng hình thu nhỏ.

Mẫu tuyệt vời cho blog về kinh doanh, nhiếp ảnh hoặc trang cá nhân. khá tương thích với Google Chorme và Firefox.

Nếu như các bạn muốn mua một giao diện trả phí được thiết kế sao cho chuẩn nhất hoặc muốn RIP bất cứ một mẫu blogspot nào thì có thể liên hệ với chúng tôi tại fanpage facebook sau : facebook.com/sinhviensharecom/

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.