Download Markes – Template Blogspot chuẩn SEO dành riêng cho blogger

0
319

Việc bạn tìm kiếm một theme chuẩn SEO để xây dựng trang vệ tinh cho website của công ty mình là điều thường xuyên các SEOer cần. Trong đó Markes là một trong những template blogspot khá phù hợp với tiêu chí mà bạn đưa ra với việc giao diện đơn giản, nhẹ và dưới đây là những thông tin của em nó cho bác nào cần. 

Xin chào các bạn, ở bài viết này mình xin được chia sẻ đến bạn một mẫu template dành cho tin tức của blogspot với giao diện khá bắt mặt và đặc biệt các tính năng đều khá chuẩn SEO. Vì sao tôi lại nói vậy ? Bởi 2017 trở đi Google ưu tiên các trang web có chữ viết trên trang chủ việc key từ khóa đó chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là bộ giao diện của btemplates nên hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không tìm thấy code nào khác chèn vào bên trong đó. Tham khảo qua mẫu hình ảnh dưới đây :

markes blogger template

Hướng dẫn cài đặt

  • Để chỉnh sửa thanh trượt, bạn cần phải thay đổi hình ảnh và url trực tiếp trong mã mẫu của bạn.
  • Để chỉnh sửa liên kết các biểu tượng xã hội mà bạn cần phải tìm kiếm và thay đổi các url trực tiếp trong mã mẫu của bạn.

Miêu tả giao diện Markes 

Được chỉnh sửa từ một mẫu template wordpress với 2 cột, bên phải thanh công cụ, cột chân trang, thanh trượt, các biểu tượng đánh dấu trên mạng xã hội và các bài đăng hình thu nhỏ.

Mẫu tuyệt vời cho blog về kinh doanh, nhiếp ảnh hoặc trang cá nhân. khá tương thích với Google Chorme và Firefox.

Nếu như các bạn muốn mua một giao diện trả phí được thiết kế sao cho chuẩn nhất hoặc muốn RIP bất cứ một mẫu blogspot nào thì có thể liên hệ với chúng tôi tại fanpage facebook sau : facebook.com/sinhviensharecom/

Link tham khảo giao diện của theme

Hiện tại bản demo của nó đã bay mất vì blogspot không cho tạo quá nhiều nên mình không show link demo cho các bạn xem được. Nếu bạn nào muốn tìm kiếm thêm nhiều theme đẹp với các chủ đề khác nhau khác có thể nhấn vào link : Template Blogspot tại đây nhé

Link tải tempate blogspot Markes

Sau khi nhìn qua hình ảnh bản “nhìn thử” này của Markes liệu rằng bạn có thấy ưng ý với mẫu giao diện này hay không ? Nếu có thì ở phía dưới đây sẽ có đường link được sinh viên share để cho những ai thích thú với template này được tải ( hoàn toàn miễn phí nhé )

Download

Kết bài :

Trên đây mình đã chia sẻ đến các bạn mẫu template Markes bán hàng của blogspot dành cho các blogger khá đẹp và tốt đúng không nào. Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu giao diện khác của mình đã tại up lên trên danh mục. Xem và tải nó lên blogspot của mình ngay thôi nào!!!

 

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.