Download teamview 13 – Phần mềm truy cập & hỗ trợ từ xa

0
1313

Teamviewer lại tiếp tục cho ra phiên bản 13 mới dành cho phần mềm truy cập & hỗ trợ từ xa này. Teamview 13 được công ty phát triển phần mềm này đánh giá tốt hơn nhiều so với đánh anh trước đó về năng suất, hiệu quả, những cải tiến. Download teamview 13 về máy tính và dùng thử ngay hôm nay thôi nào.

Bài viết liên quan :

Như các bạn đã tải phần mềm teamview về và dùng thử trước đó hẳn là cũng đã biết những tính năng của phiên bản cũ. Ở bản teamview 13 này, nhà phát triển phần mềm này đã tối ưu hơn rất nhiều từ việc chia sẻ màn hình iOS, hỗ trợ các thiết bị Motorola, đến các ứng dụng Android. Quá tuyệt với trong bản teamviewer 13 này phải không nào ? Nếu như bạn đang muốn tải teamview 13 về máy thì trước tiên tìm hiểu sâu hơn về các tính năng ở phía bên dưới đã nhé’

Những cập nhật mới ở teamviewer 13 trong lần cập nhật này

Hỗ trợ trên di dộng : Trở thành công ty hàng đầu về công nghệ hỗ trợ di động để kỹ thuật viên CNTT có thể giải quyết các trường hợp hỗ trợ nhanh hơn và cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm hỗ trợ tốt nhất có thể

Chú trọng hợn đến hiệu quả : Giúp tóm gọn thời gian của nhóm để hoàn thành công việc. Các tính năng và cải tiến quy trình ở teamviewer 13 giúp nhóm bạn làm việc thông minh làm giảm đi một số thời gian đáng kể.

Cải tiến hơn phiên bản cũ : Ở teamviewer 13 giúp cho làm ngắn gọn khoảng cách hơn nhờ việc tận dụng những tiến bộ công nghệ về tốc độ

Giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp : Đối với teamviewer 13 nó sẽ trao quyền cho bộ phận CNTT của công ty bạn với việc kiểm soát hệ thống CNTT tiên tiến và an toàn, để giúp cho công ty bạn cung cấp dịch vụ tốt hơn trong tổ chức đó.

Các tính năng bổ xung trong teamviewer 13

Chế độ Tiết kiệm trong ứng dụng Host (Host Eco-Mode) cho Android Cải tiến thiết bị Android của Samsung : Cung cấp hỗ trợ liên tục, luôn cập nhật trong khi tiết kiệm pin và sử dụng dữ liệu điện thoại thông minh và máy tính bảng Android

Tăng cường trải nghiệm QuickSupport : Đảm bảo cho khách hàng, khách hàng và đồng nghiệp của bạn trải nghiệm trải nghiệm hỗ trợ từ xa tiện dụng và thân thiện hơn trên thiết bị Android của họ.

Cải tiến thiết bị Android của Samsung : Cải thiện hỗ trợ cho các thiết bị Android của Samsung bằng cách tận dụng sự đơn giản và sức mạnh của các ứng dụng Android chính của TeamViewer 13.

Download teamview 13 về máy tính

Để download teamview 13 về máy tính, các bạn nhấn vào đường dẫn tải phía bên dưới đây nhé!

Link tải teamview từ nhà phát hành :

Download

Link tải dự phòng :

Link Dự Phòng

Link Dự Phòng

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.