Download Template esoTalk – Theme diễn đàn trên blogger

0
6
Download Template esoTalk – Theme diễn đàn trên blogger
1 đánh giá ★: 5 đ

esoTalk là một trong những theme dành cho blogspot được cho là khá hoàn hảo nên bạn muốn tạo một diễn đàn chia sẻ ngay trên blogspot. Nếu như bạn đang muốn tạo một cộng đồng blogger mà không phải trên forum thì Template esoTalk chính là thứ bạn đang cần.

esoTalk là một trong những template blogspot mà ở bài viết này mình muốn chia sẻ đến các bạn với chủ đề phù hợp làm nơi thảo luận tạo liên kết đối với các blog. esoTalk quả thực là một Blogger Templates Responsive khá mới mẻ mà hầu như theo mình thấy thì chưa có ai làm về chủ đề này. Nếu như ai đang hứng thú với template này thì Ở phía dưới mình sẽ gửi hình ảnh tổng quan ở phần giao diện của theme diễn đàn trên blogger này các bạn có thể tham khảo qua

Download Template esoTalk – Theme diễn đàn trên blogger

Revew qua về esoTalk này thì giao diện đơn giản không chứa hình ảnh nên tốc độ load trang khá cao. Bạn có thể tạo ra một cộng đồng riêng gồm nhóm nhỏ số người hỏi đáp, chia sẻ trên này như một diễn đàn thực thụ vậy. Nhưng điểm yếu của blogspot chính là không thể tạo ra user mà chủ trang web phải tạo nên đây là một điểm thiếu sót khá lớn của theme này.

Về phần bố cục thì mình không nói nhiều nữa vì nó khá giống với một diễn đàn với màu sắc chủ đạo là màu trắng trông mát mẻ. Để các bạn có cái nhìn tốt hơn thì có thể tham khảo bằng demo ở phía bên dưới để có cái nhìn tổng quan về giao diện blogspot này

DEMO

Bạn có thể download Theme esoTalk trên blogspot hoàn toàn miễn phí này ở phía bên dưới. Đừng quên ghi kèm pass giải nén nhé!

Download

Pass giải nén : sinhvienshare.com

Theo dõi danh mục template blogspot mỗi ngày để đón nhận thêm những giao diện đẹp nhất và hoàn toàn miễn phí nhé. Ủng hộ website bên mình bằng cách để lại những đánh giá hữu ích nhé!

LEAVE A REPLY

Hãy nhập bình luận của bạn!
Hãy điền tên của bạn

* Sinhvienshare sẽ không đăng các bình luận chửi bây, vi phạm thuần phong mỹ tục, công kích và xúc phạm cá nhân tổ chức, không liên quan đến nội dung bài viết, bình luận của seeder.